Khóa huấn luyện "Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả" dành cho Quản Lý của HR2B

Ho Chi Minh 6560

Vào sáng thứ Sáu ngày 8/8/2014 tại khách sạn Novotel, đã diễn ra buổi huấn luyện "Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả" cho các quản lý của HR2B với sự hướng dẫn của giảng viên đến từ ITD Việt Nam.

Chương trình huấn luyện được thiết kế để hỗ trợ các quản lý phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một người giám sát/ quản lý đúng như vai trò của họ nhằm phát triển con người qua công việc và khuyến khích nhân viên đạt được hiệu quả trong quá trình làm việc.

Thông qua chương trình, các quản lý của HR2B đã được hướng dẫn để nâng cao sự hiểu biết về vai trò của người lãnh đạo, cách ủy thác công việc, kỹ năng động viên và nghệ thuật lãnh đạo.

Với phương châm "học đi đôi với hành", buổi học không chỉ gói gọn trong những bài giảng lý thuyết mà còn được minh họa bởi các hình ảnh, đoạn phim hấp dẫn cùng phần thực hành nhập vai sinh động. Các quản lý và giảng viên cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn gặp phải và các giải pháp xử lý trước các tình huống đó.

Ngoài ra, trong buổi học còn tổ chức những hoạt động tương tác nhỏ tạo tính tranh đua, hào hứng và giúp buổi học thêm phần năng động.

Chương trình huấn luyện kết thúc thành công vào buổi chiều cùng ngày.

(Quản lý, trưởng nhóm của HR2B và Giảng viên ITD)

(Hoạt động trong buổi huấn luyện)

(Trò chơi nhỏ trong buổi huấn luyện)

(Trò chơi nhỏ trong buổi huấn luyện)

(Chứng nhận hoàn thành buổi huấn luyện)

(Chứng nhận hoàn thành buổi huấn luyện)

Hữu ích?
16 0 5 5 16Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page