Đối tác

HR2B Partners with these professional firms

HR2B rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác tin cậy để có thể cung cấp nhiều dịch vụ hơn với chất lượng cao hơn cho khách hàng và ứng viên. Nếu công ty dịch vụ chuyên nghiệp của Quý vị muốn tham gia vào danh sách đối tác của chúng tôi, vui lòng liên hệ Tom Vovers ngay hôm nay.

 

Kestria - Hiệp hội Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao Toàn cầu

We are Kestria, the world's largest executive search alliance

 

Chúng tôi tự hào là đại diện của Kestria, liên minh lớn nhất thế giới của các doanh nghiệp tuyển dụng cấp cao tại từng quốc gia.. Phạm vi tiếp cận của Kestria hiện trải rộng trên hơn 40 quốc gia và hơn 90 thành phố, v.v. Điều khiến chúng tôi khác biệt là tinh thần kinh doanh được chia sẻ và nỗ lực mang lại sự hoàn mỹ trong dịch vụ tìm kiếm ứng viên cấp cao.

 

Bao gồm các công ty do chủ sở hữu điều hành, các Thành viên của chúng tôi đều được thưởng cá nhân trong kết quả của mỗi nhiệm vụ, địa phương và toàn cầu, duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, quy trình và thực tiễn kinh doanh có hệ thống để đảm bảo chất lượng dịch vụ tìm kiếm được cung cấp liên tục - trên toàn thế giới.

 

Chúng tôi đã hoàn thành thành công hơn 40.000 lượt tìm kiếm cho hơn 4.000 khách hàng, phục vụ tất cả mọi người từ những công ty khởi nghiệp đang thay đổi phương thức kinh doanh cho đến những nhà quản lí lớn trên toàn cầu. Hơn 50 quốc tịch, hơn 40 ngôn ngữ được sử dụng và 52% doanh nghiệp do nữ lãnh đạo. Sự đa dạng này làm phong phú thêm nhận thức của chúng ta về sự khác biệt văn hóa – và có nghĩa là chúng ta có mọi cơ sở có thể mô phỏng được về ngành, khu vực và quy mô của doanh nghiệp.

 

Tìm hiểu thêm về KESTRIA tại đây

Indochine Counsel

HR2B and Indochine Counsel Law Firm

HR2B có quá trình làm việc với Công ty Luật Indochine Counsel từ năm 2006.

 

Mục tiêu của Indochine Counsel là cung cấp dịch vụ pháp luật chất lượng cao và mang đến giá trị cho khách hàng thông qua các giải pháp pháp lý hiệu quả và thiết kế theo nhu cầu riêng của khách hàng.

 

Tìm hiểu thêm về Indochine Counsel tại đây.

Cross Check

HR2B and Cross Check Background Screenng

Dịch vụ Xác minh Lý lịch

HR2B đã cộng tác với Công ty Luật Indochine Counsel từ năm 2011.

 

CrossCheck có Cơ sở Dữ liệu về Pháp luật và Tội phạm Quốc tế hàng đầu và là một trong những công ty hiếm hoi trên thế giới cung cấp giải pháp tích hợp.

 

Tìm hiểu thêm về CrossCheck tại đây.

Central Test

Central Test HR2B Partner

Kiểm tra Đánh giá Khả năng Tính cách

HR2B có quá trình làm việc với Công ty Luật Indochine Counsel từ năm 2011.

 

HR2B có quá trình làm việc với CentralTest từ năm 2013.

 

Central Test giúp hàng ngàn tổ chức trên thế giới tuyển dụng những ứng viên tốt nhất, phát triển nhân tài và tìm kiếm nhà lãnh đạo tương lai. Các bài kiểm tra về tính cách và năng lực của chúng tôi giúp quý vị cắt giảm chi phí tuyển dụng, tiết kiệm thời gian quý báu và tăng năng suất công việc. Hãy khám phá các bài kiểm tra tính cách phổ biến nhất: Hồ sơ Chuyên môn. Tuyển dụng – Đánh giá Nhân viên – Đánh giá Kỹ năng Quản lý Sự nghiệp – Phát triển Nhân tài

 

Tìm hiểu thêm về Central Test tại đây.

Madison MacArthur Worldwide

HR2B and Madison MacArthur Worldwide Global Executive Search

Đối tác Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao Toàn cầu

Madison MacArthur là một trong những công ty tìm kiếm ứng viên cấp cao hàng đầu tại Canada, tư vấn quản lý nguồn nhân lực và quản lý tài năng lãnh đạo.

 

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.

D&B

D&B Asia Pacific Partnerships

D&B Asia Pacific Partnerships

D&B (NYSE:DNB) là nhà cung cấp thông tin chuyên sâu và xếp hạng tín dụng về doanh nghiệp, giúp khách hàng của mình có được sự vững tin khi đưa ra quyết định trong hơn 170 năm qua. Cơ sở dữ liệu toàn cầu D&B bao gồm hơn 200 triệu dữ liệu thông tin doanh nghiệp và được cập nhật thường xuyên. Cơ sở dữ liệu của D&B được xử lý bởi Quy trình chuẩn DUNSRight ® nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin chất lượng, đầy đủ và cập nhật. Những thông tin chất lượng cao này là nền tảng cho các giải pháp toàn cầu của chúng tôi cung cấp cho khách hàng để đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng.

 

D&B cung cấp cho khách hàng bộ giải pháp đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Khách hàng sử dụng Giải pháp Quản lý Rủi ro ™ của D&B để giảm thiểu rủi ro, tăng luồng tiền và khả năng sinh lời. Giải pháp Kinh doanh & Tiếp thị ™ của D&B nhằm tăng nguồn thu từ các khách hàng mới và khách hàng hiện tại; và cũng như các Giải pháp Trực tyến Internet của D&B giúp chuyển các khách hàng triển vọng nhanh chóng trở thành đối tác qua việc hỗ trợ các chuyên gia kinh doanh tìm hiểu thông tin về đối tác, cấp lãnh đạo công ty và ngành công nghiệp. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập vào trang web toàn cầu www.dnbvietnam.com.Share on network
Top page