Đối tác

HR2B Partners with these professional firms

HR2B rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác tin cậy để có thể cung cấp nhiều dịch vụ hơn với chất lượng cao hơn cho khách hàng và ứng viên. Nếu công ty dịch vụ chuyên nghiệp của Quý vị muốn tham gia vào danh sách đối tác của chúng tôi, vui lòng liên hệ Tom Vovers ngay hôm nay.

 

IRC Hiệp hội Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao Toàn cầu

HR2B and Partner IRC Global Executive Search Partners

Tìm kiếm Tiếp tục Toàn cầu

HR2B gia nhập IRC từ năm 2013.

  • Hiện diện tại hơn 35 quốc gia
  • Với hơn 70 văn phòng
  • 200+ tư vấn viên
  • 1.000+ khách hàng
  • 25.000+ Công việc được giới thiệu trong suốt 12 tháng qua

Một sứ mệnh

Chúng tôi là những Tư vấn viên về Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao với trình độ chuyên môn sâu rộng tại các vùng địa lý khác nhau, trong khi vẫn có khả năng tiếp cận toàn cầu. Nhiệm vụ của chúng tôi được thực hiện với độ bảo mật, sự chính xác và khẩn thiết cực kỳ cao để đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Điểm khác biệt chính của chúng tôi chính là khả năng cập nhật thông tin và chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực thị trường và ứng viên. Điều này giúp chúng tôi tập trung nguồn lực để nhanh chóng xác định nơi có thể tìm được nhân tài khách hàng cần.

Tìm hiểu thêm về IRC tại đâyIndochine Counsel

HR2B and Indochine Counsel Law Firm

Tư vấn Pháp lý

HR2B có quá trình làm việc với Công ty Luật Indochine Counsel từ năm 2006.

Mục tiêu của Indochine Counsel là cung cấp dịch vụ pháp luật chất lượng cao và mang đến giá trị cho khách hàng thông qua các giải pháp pháp lý hiệu quả và thiết kế theo nhu cầu riêng của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Indochine Counsel tại đâyCross Check

HR2B and Cross Check Background Screenng

Dịch vụ Xác minh Lý lịch

HR2B đã cộng tác với Công ty Luật Indochine Counsel từ năm 2011.

CrossCheck có Cơ sở Dữ liệu về Pháp luật và Tội phạm Quốc tế hàng đầu và là một trong những công ty hiếm hoi trên thế giới cung cấp giải pháp tích hợp.

Tìm hiểu thêm về CrossCheck tại đâyCentral Test

Central Test HR2B Partner

Kiểm tra Đánh giá Khả năng Tính cách

HR2B có quá trình làm việc với Công ty Luật Indochine Counsel từ năm 2011.

HR2B có quá trình làm việc với CentralTest từ năm 2013.

Central Test giúp hàng ngàn tổ chức trên thế giới tuyển dụng những ứng viên tốt nhất, phát triển nhân tài và tìm kiếm nhà lãnh đạo tương lai. Các bài kiểm tra về tính cách và năng lực của chúng tôi giúp quý vị cắt giảm chi phí tuyển dụng, tiết kiệm thời gian quý báu và tăng năng suất công việc. Hãy khám phá các bài kiểm tra tính cách phổ biến nhất: Hồ sơ Chuyên môn. Tuyển dụng – Đánh giá Nhân viên – Đánh giá Kỹ năng Quản lý Sự nghiệp – Phát triển Nhân tài

Tìm hiểu thêm về Central Test tại đây

Madison MacArthur Worldwide

HR2B and Madison MacArthur Worldwide Global Executive Search

Đối tác Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao Toàn cầu

Madison MacArthur là một trong những công ty tìm kiếm ứng viên cấp cao hàng đầu tại Canada, tư vấn quản lý nguồn nhân lực và quản lý tài năng lãnh đạo.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đâyD&B

D&B Asia Pacific Partnerships

D&B Asia Pacific Partnerships

D&B (NYSE:DNB) là nhà cung cấp thông tin chuyên sâu và xếp hạng tín dụng về doanh nghiệp, giúp khách hàng của mình có được sự vững tin khi đưa ra quyết định trong hơn 170 năm qua. Cơ sở dữ liệu toàn cầu D&B bao gồm hơn 200 triệu dữ liệu thông tin doanh nghiệp và được cập nhật thường xuyên. Cơ sở dữ liệu của D&B được xử lý bởi Quy trình chuẩn DUNSRight ® nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin chất lượng, đầy đủ và cập nhật. Những thông tin chất lượng cao này là nền tảng cho các giải pháp toàn cầu của chúng tôi cung cấp cho khách hàng để đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng.

D&B cung cấp cho khách hàng bộ giải pháp đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Khách hàng sử dụng Giải pháp Quản lý Rủi ro ™ của D&B để giảm thiểu rủi ro, tăng luồng tiền và khả năng sinh lời. Giải pháp Kinh doanh & Tiếp thị ™ của D&B nhằm tăng nguồn thu từ các khách hàng mới và khách hàng hiện tại; và cũng như các Giải pháp Trực tyến Internet của D&B giúp chuyển các khách hàng triển vọng nhanh chóng trở thành đối tác qua việc hỗ trợ các chuyên gia kinh doanh tìm hiểu thông tin về đối tác, cấp lãnh đạo công ty và ngành công nghiệp. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập vào trang web toàn cầu www.dnbvietnam.com.

Xin nhấn vào đây hình bên để biết thêm thông tin về HR2B.Share on network
Top page