HR2B 10+ năm Chất Lượng Dịch Vụ

Tom Vovers là người thành lập và là Giám Đốc của HR2B.

HR2B ra đời vào năm 2003 tại phòng khách của tôi với chỉ một nhân viên. Công ty được lập nên với ý tưởng ban đầu là mang thông lệ về quản lý nguồn nhân lực đến với các doanh nghiệp Việt Nam. Khi ấy, lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi là tư vấn quản lý, tuy nhiên, khách hàng lại tìm đến ngày càng nhiều với cùng một nhu cầu: tìm những nhà quản lý và chuyên gia Việt Nam tài năng có thể giúp họ tăng giá trị doanh nghiệp của mình.


2003 HR2B bắt đầu cung cấp dịch vụ

Vào tháng 07/2003, HR2B bắt đầu cung cấp dịch vụ Tìm kiếm Cao cấp với đội ngũ nhân viên chỉ gồm hai chuyên gia cùng hệ thống Tìm kiếm Cao cấp và Chọn lọc Thông tin phiên bản 1.0 (ESSiS). Chúng tôi tập trung vào vị trí lãnh đạo là Tổng Giám đốc / Giám đốc. Khách hàng lớn đầu tiên là Công ty Avon (Việt Nam), và chúng tôi thành công tìm được 5 trong số 7 vị trí giám đốc, trong bối cảnh chịu sự cạnh tranh gay gắt từ Ernst & Young. Cuối năm 2003, chúng tôi có thêm hai khách hàng lớn là Metro Cash & Carry và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIG (AIA).

 

Trong năm 2004, khách hàng của chúng tôi tiếp tục có thêm các công ty đa quốc gia như Coca Cola, DHL, Unilever và Prudential. Chúng tôi cũng bắt đầu phục vụ các tập đoàn lớn tại Việt Nam như FPT, Sovico, Bút bi Thiên Long và Gạch Đồng Tâm.

 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tuyển dụng nhân sự của HR2B.


2005 HR2B mở chi nhánh tại Hà Nội

HR2B Opens in HaNoi

Đến năm 2005, HR2B đã có gần 100 khách hàng và không ngừng phát triển trong ngành CNTT, Truyền thông và Ngân hàng. Để phục vụ cho các khách hàng của mình, HR2B đã mở chi nhánh tại Hà Nội, với hai nhân viên cùng chia sẻ bàn làm việc với nhau. Đến nay, HR2B đang tọa lạc tại tòa nhà văn phòng loại A với 15 nhân viên.


2006 HR2B mở dịch vụ Quản lý Tiền lương

HR2B has been doing payroll since 2006

HR2B có thêm dịch vụ Quản lý Tiền lương vào năm 2006 và khách hàng đầu tiên của chúng tôi là Đại học Swinburne, nơi có nhu cầu trả lương cho 4 nhân viên làm việc tại Hồ Chí Minh. Hiện tại, nhóm nhân viên phụ trách quản lý tiền lương đã có hơn 20 người, phục vụ hơn 40 khách hàng, chi trả cho hàng nghìn nhân sự làm việc có nhận lương trên khắp cả nước.

 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tính lương - Quản lý tiền lương của HR2B.


2008 Cung cấp dịch vụ Cho thuê nhân sự

HR2B has been doing staff outsourcing since 2008

Veyance, Spraying Systems và LinkSys là những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ Cho thuê nhân sự của HR2B. Khởi nguồn là một phần của dịch vụ Quản lý Tiền lương, dịch vụ Cho thuê nhân sự hiện đã được tách thành một bộ phận riêng. Dịch vụ này giúp khách hàng của HR2B linh động hơn trong việc thuê nhân viên. HR2B sẽ lo liệu mọi việc trong quá trình quản lý hợp đồng lao động và thanh toán tiền lương.

 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Cho thuê nhân sự của HR2B.


2010 Mở rộng dịch vụ Cho thuê nhân sự

Vào năm 2010, HR2B mua lại Công ty Dịch vụ Quốc tế Mê Kông (MIS) từ đối thủ của mình. MIS đã giúp mở rộng danh sách khách hàng của dịch vụ Cho thuê nhân sự đến 600% và cho phép HR2B xây dựng dịch vụ này nhanh hơn so với việc chỉ dựa vào tốc độ tăng trưởng của tự thân dịch vụ này. Nhóm nhân viên dịch vụ khách hàng của MIS cũng hợp nhất với nhóm nhân viên của HR2B, tăng khả năng phục vụ các khách hàng lớn và nhỏ.


2012 Mở chi nhánh tại Đà Nẵng

HR2B DaNang Office 2012

HR2B lần đầu có mặt tại Đà Nẵng vào năm 2004 với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA. Đến năm 2012, nhu cầu tại khu vực kinh tế miền Trung ngày càng tăng nên chúng tôi quyết định mở chi nhánh tại đây. Văn phòng HR2B tại Đà Nẵng khai trương vào tháng 10/2012 và chúng tôi tìm được ứng viên cho vị trí đầu tiên tại Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam (VBL) vào tháng 12/2012.


2013 HR2B Toàn cầu


Vào tháng 03/2013, HR2B trở thành Văn phòng tại Việt Nam của Hiệp hội Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao Toàn cầu Kétria. Việc gia nhập Hiệp hội gồm hơn 70 văn phòng tại 35 quốc gia và hơn 250 chuyên gia tư vấn giúp khách hàng của HR2B tiếp cận với mạng lưới toàn cầu khi yêu cầu các dịch vụ tìm kiếm tiếp tục với cấp độ cao.


Câu chuyện vẫn đang tiếp tục…

Trong 10 năm qua, HR2B từ một công ty nhỏ khởi đầu tại phòng khách nhà tôi đã vươn lên, trở thành một tổ chức lớn, nổi bật với hơn 70 nhân viên và ba văn phòng. Nhiều thay đổi đã diễn ra.

 

Nhưng có một điều không hề thay đổi: đó là cam kết về dịch vụ của HR2B đối với khách hàng trong mỗi bản hợp đồng. Cam kết này là một phần không tách rời trong chương trình đào tạo nhân viên của chúng tôi.

 

"HR2B mong muốn duy trì mối quan hệ lâu dài với quý vị. Chúng tôi bảo đảm thực hiện công việc như mô tả trên và giúp giải quyết bất cứ vấn đề nào có thể phát sinh.”

 

HR2B cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực Quản lý Nguồn nhân lực tại thị trường Việt Nam.


Share on network
Top page