female-with-laptop


2 VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN

Văn Phòng HR2B

Giới Thiệu HR2B?

HR2B là Công ty cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực nhân sự: Tuyển dụng cấp cao, Tính lương, Cho thuê lao động đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ năm 2003, HR2B đã giúp khách hàng quản lý nguồn nhân lực của họ một cách chuyên nghiệp, HR2B đã trở thành công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp giữa kiến thức thị trường sâu rộng, kiểm soát quy trình nghiêm ngặt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng vững chắc như một đối tác kinh doanh có giá trị.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tất cả các nhân viên hiện làm việc tại HR2B đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp đại học trở lên và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc. Các phần mềm quản lý lưu trữ dữ liệu nhân sự và phần mềm tính lương hàng tháng cho kết quả với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, HR2B hiện đang áp dụng và duy trì quy trình làm việc trực tuyến vô cùng linh động trên toàn hệ thống, thúc đẩy kỹ năng sáng tạo, nâng cao khả năng quản lý và làm việc nhóm giữa các bộ phận. HR2B từng đạt giải “HR Asia Award - Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” là giải thưởng hàng đầu khu vực châu Á do HR Asia - tạp chí dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao tổ chức.


Làm việc tại nhà linh hoạt

Chia sẻ góc làm việc

  • Nhân viên HR2B có nhiều thời gian nghỉ ngơi giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, thể trạng, thể lực.
  • Ăn uống lành mạnh khi được hưởng chế độ làm việc từ xa.
  • Cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
  • Giảm tải stress trong công việc.

Trụ sở làm việc

  • Nhân viên HR2B có thể tự do chọn nơi làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà mỗi ngày, tuần phù hợp qui định của công ty hoặc theo chỉ dẫn trưởng bộ phận.
  • Tự tạo ra một văn phòng thoải mái tại nhà là một lợi ích tuyệt vời của làm việc từ xa tại HR2B hiện nay.

Giờ làm việc

  • Chính sách làm việc từ xa giúp cho nhân viên tại HR2B giảm thiểu tối đa thời di chuyển hàng ngày để tập trung hoàn toàn trong công việc.
  • Giúp tăng năng suất và chất lượng công việc.

Phúc Lợi Công Ty

Phúc Lợi

Mức thu nhập cho từng vị trí được xác lập ở mức cạnh tranh so với mức trung bình của thị trường; Chính sách phúc lợi cao, nhiều chế độ tốt so với thị trường; Các chế độ phúc lợi đa dạng nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động (đóng BHXH 100% luơng, BHSK cá nhân, nghỉ ốm theo quy định công ty)

Đào Tạo

Nhân viên có cơ hội được tham gia các chương trình hội thảo quy mô quốc gia và quốc tế để không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức. Tham gia các khóa đào tạo nội bộ / bên ngoài do Công ty tổ chức

Cơ Hội Phát Triển

Sự phát triển và thăng tiến mỗi cá nhân cũng chính là sự thành công của Tổ chức. Công ty luôn khuyến khích, động viên người lao động phát triển cơ hội nghề nghiệp cá nhân; Nhân viên có cơ hội được thử thách ở nhiều vị trí công việc khác nhau trong Công ty, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân.
Share on network
Top page