Tuyển dụng nhân sự cấp cao

Kết nối tài năng và cơ hội
HR2B kết hợp nhân tài với cơ hội bền vững. Những ứng viên do chúng tôi tuyển dụng có xu hướng gắn bó với công việc lâu hơn so với thời gian trung bình trong ngành.
"Tuyển dụng theo nhu cầu", chúng tôi tiến cử các ứng viên tài năng và phù hợp đến với doanh nghiệp. Quý công ty sẽ lựa chọn và đưa ra quyết định tuyển dụng. Quý công ty chỉ phải thanh toán phí dịch vụ tuyển dụng nhân sự cho chúng tôi vào ngày ứng viên bắt đầu làm việc. Chúng tôi cam kết sẽ tìm ứng viên khác thay thế nếu ứng viên trước nghỉ việc trong vòng 3 tháng đầu.

Đăng ký ngay!


Tham khảo thêm các dịch vụ khác:
Dịch Vụ Thuê Ngoài Nhân Sự
Dịch Vụ Tính Lương - Quản Lý Tiền Lương

Vì sao nên chọn HR2B?

Đội ngũ chuyên nghiệp: Là một trong các công ty tuyển dụng nhân sự cấp quản lý hàng đầu tại Việt Nam, HR2B có hơn 35 chuyên viên tuyển dụng. Tất cả các thành viên đều tốt nghiệp đại học trở lên, được đào tạo bài bản và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc.

Quy trình làm việc: HR2B cũng là công ty tuyển dụng nhân sự cấp cao có quy trình tuyển dụng rõ ràng và cụ thể. Sự hiệu quả của nó đã đuợc chứng minh qua thời gian bởi các khách hàng và ứng viên của chúng tôi

Hiểu biết về thị trường: Chuyên viên tuyển dụng nhân sự của HR2B cập nhật thông tin thị truờng hàng ngày. Trung bình mỗi tháng chúng tôi phỏng vấn hơn 1000 ứng viên cấp cao.

Công nghệ: HR2B tự hào về phần mềm quản lý dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao của chúng tôi với hơn 96,000+ thông tin chi tiết của các chuyên viên và quản lý cấp cao đuợc lưu trữ.

Khách hàng của chúng tôi

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 1, tòa nhà Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3.

Số điện thoại: +84 28 6288 3888

Email: contact@hr2b.com

Đà Nẵng

Địa chỉ: Lầu 3, Indochina Riverside Tower, 74 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu.

Số điện thoại: +84 511 366 4660

Email: contact.dn@hr2b.com

Hà Nội

Địa chỉ: G04 Lầu 4, Tòa nha Sun Ancora, Số 3 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng.

Số điện thoại: +84 4 3736 6843

Email: contact.hn@hr2b.com

Liên hệ với chúng tôi
Share on network
Top page