CV

CV ứng viên

Hồ Sơ Nghề Nghiệp phù hợp dịch vụ tuyển dụng HR2B?

 

Các Ứng viên của HR2B là chuyên viên hoặc nhà quản lý có trình độ chuyên môn cao từ đại học trở lên, với ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm làm việc và có tầm nhìn xa. Các Ứng viên xem công việc là yếu tố phát triển sự nghiệp hoặc cuộc sống.

 

Nếu Quý Ứng viên là chuyên viên hoặc nhà quản lý có kinh nghiệm luôn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Việt Nam, chúng tôi muốn biết về bạn và đó là lý do Quý Ứng viên nên gởi Hồ Sơ Nghề Nghiệp đến HR2B.

 

Nhấn vào đây để tìm hiểu lý do Quý Ứng viên nên gởi Hồ Sơ đến HR2B.

Có 3 cách để Quý vị nộp CV, cách tốt, cách tốt hơn và cách tốt nhất.

 

Tốt - Tốt hơn - Tốt nhất

Có 3 cách để nộp CV đến HR2B;

 

  1. Tốt - Email
  2. Tốt hơn - Gởi Hồ sơ cho một Công việc hiện tại
  3. Tốt nhất - Lưu Hồ sơ tại trang web HR2B

 

Sau đây là bảng so sánh

Cách thức
Email Nộp đơn Tải Hồ sơ
Mọi định dạng tập tin
Dễ dàng / Nhanh chóng

Tình trạng Xem xét của tư vấn viên

Thêm mã số để dễ dàng tìm kiếm

 

Gửi Hồ Sơ qua Email

Một cách tốt để gởi Hồ Sơ Nghề Nghiệp đến HR2B là gởi email đính kèm Hồ Sơ đến quản trị viên bộ phận Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hồ Sơ sẽ được nhập vào hệ thống dữ liệu HR2B. Một tư vấn viên sẽ có thể liên hệ với Quý Ứng viên nếu Hồ Sơ phù hợp với kết quả tìm kiếm.

 

Nguyễn Thị Minh Tiên
Minh Tiên
Hồ Chí Minh

 

Gởi Hồ sơ cho một Công việc hiện tại

Cách tốt hơn là Tìm kiếm các công việc đang tuyển dụng có trong danh sách việc làmi. Chọn một công việc phù hợp với Quý Ứng viênị và kích hoạt nút "Gởi Hồ Sơ" ở cuối trang.

 

Hồ Sơ sẽ được chuyển trực tiếp đến các Chuyên viên Tư vấn Tuyển dụng Cấp cao phụ trách công việc đấy. Các tư vấn viên sẽ xem xét Hồ Sơ và sẽ có thể liên hệ nếu thông tin nghề nghiệp chi tiết của Quý Ứng viên đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của khách hàng.

 

Xem các Việc Làm

 

Lưu Hồ sơ tại trang web HR2B

Cách tốt nhất là Đăng ký và Tạo một Hồ Sơ Nghề Nghiệp tại trang web HR2B. Trong quá trình đăng ký, HR2B sẽ yêu cầu Quý Ứng viên cung cấp các thông tin về bản thân và công việc cho đến nay.

 

Quý Ứng viên có thể tải Hồ Sơ Nghiệp Nghiệp sẵn có lên trang web HR2B, với mọi định dạng.

 

Để tăng cơ hội được tìm thấy Hồ Sơ, chúng tôi khuyến khích Quý Ứng viên nhập lại nội dung Hồ Sơ vào các trường thông tin , vì thuật toán tìm kiếm của chúng tôi dựa vào đó để tìm Hồ Sơ phù hợp.

 

Để giúp Quý Ứng viên có thêm nhiều cơ hội hơn nữa, chúng tôi mong muốn Quý Ứng viên trả lời các câu hỏi về bản thân và sẽ mã hoá câu trả lời để phù hợp việc tìm kiếm.

 

Hãy gia nhập HR2B

 

Quyền lợi Ứng viên?

Gởi Hồ Sơ đến HR2B đem lại cho Quý Ứng viên những lợi ích sau;

 

  1. Được Tìm thấy bởi các tư vấn viên lành nghề cho các vị trí hàng đầu trong ngành;
  2. Bảo đảm và Chính xác rằng chúng tôi biết được khả năng và kinh nghiệm gần nhất của Quý Ứng viên;
  3. Trở thành một phần của Cộng đồng kết nối với những người có chí hướng phát triển nghề nghiệp.

 

Hồ Sơ Nghề Nghiệp được bảo vệ như thế nào?

 

Vấn đề bảo mật thông tin của Quý Ứng viên rất quan trọng đối với HR2B. Hồ Sơ được lưu trữ an toàn trong cơ sở dữ liệu riêng của chúng tôi. Hồ Sơ được tìm kiếm bởi các chuyên viên tư vấn đang giúp Khách hàng HR2B tuyển dụng một số những công việc. HR2B không cho phép các nhà tuyển dụng tiềm năng tìm kiếm Hồ Sơ trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

 

Nếu Hồ Sơ của Quý Ứng viên xuất hiện trong quá trình tìm kiếm và thoả mãn các yêu cầu tuyển dụng của khách hàng, tư vấn viên sẽ "chọn" Hồ Sơ ấy và tiến hành liên lạc phỏng vấn.

 

HR2B sẽ chỉ gửi thông tin chi tiết của Quý Ứng viên đến nhà tuyển dụng tiềm năng sau khi đã trao đổi và thảo một bài "nhận xét" về khả năng phù hợp của ứng viên và công việc. HR2B không gửi Hồ Sơ của Quý Ứng viên đến nhà tuyển dụng tiềm năng khi chưa thông báo hoặc chưa có sự chấp thuận.

 

HR2B làm việc như thế nào?

 

HR2B kết hợp ứng viên với các yêu cầu công việc của Khách hàng. Tính đến tháng 3/2013, chúng tôi có hơn 300 "Công việc" mỗi tháng từ hơn 900 khách hàng. Mỗi quá trình tìm kiếm và tuyển dụng chọn lọc từ 10 đến 20 ứng viên.

 

Khách hàng của chúng tôi thường là các công ty hàng đầu trong ngành. Họ sử dụng dịch vụ vì quy trình tuyển chọn của chúng tôi giúp họ tìm được lao động gắn kết với công ty dài lâu hơn so với hiệu quả trung bình trong ngành.

 

Công việc Tìm kiếm và Tuyển dụng của chúng tôi không được quảng cáo nhiều. Phần lớn công việc tìm kiếm trên cơ sở dữ liệu Hồ Sơ Ứng Viên và Mạng lưới Quan hệ của tư vấn viên.

 

Thế nào là "Ứng viên"?

 

Ứng viên là người sẵn sàng và có thể làm một công việc cụ thể, phù hợp với văn hoá của công ty. Để được cân nhắc cho một cơ hội làm việc từ HR2B, Quý Ứng viên cần thể hiện:

 

  1. Kỹ năng và kinh nghiệm như yêu cầu;
  2. Có động lực để làm công việc đó;
  3. Có thể hoà nhập với "văn hoá" công ty Khách hàng của HR2B.

 

HR2B làm việc theo phương pháp nào?

 

Cơ sở dữ liệu Hồ Sơ Ứng Viên của HR2B có phần mềm độc quyền giúp các chuyên viên của chúng tôi xem xét khả năng phù hợp của Quý Ứng viên với công việc theo yêu cầu của Khách hàng. Phần mềm này chọn lọc một "danh sách dài" những ứng viên tiềm năng theo từ khóa. Các chuyên viên của chúng tôi đã được đào tạo để tìm kiếm và nhập liệu hồ sơ các ứng viên khác, thông qua giới thiệu, kết nối và từ danh sách các ứng viên hàng đầu của cá nhân họ.

 

Một khi Quý Ứng viên trong danh sách chọn lọc nhất định, các chuyên viên Tuyển dụng Cấp cao của HR2B sẽ nhanh chóng và kịp thời thu thập, đánh giá và kết hợp các thông tin và nghề nghiệp để thảo bài "Nhận xét" và gởii đến khách hàng.

 

Các chuyên viên của HR2B sẽ diễn giải "Nhận xét" với khách hàng và đề xuất các bước tiếp theo (thường là một buổi phỏng vấn với Khách hàng).

 

Tổng số CV

Submit your CV to HR2B

188668 CV

Những ứng viên này đã tin tưởng và gửi hồ sơ cho HR2B. Còn bạn thì sao?

Chính sách bảo mậtKhảo sátShare on network
Top page