Thuê ngoài nhân sự

Cung ứng nhân sự chuyên nghiệp
Dịch vụ Thuê ngoài nhân sự của HR2B mang lại một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. HR2B giải quyết mọi công việc hành chính, quan hệ lao động với nhân viên và các công tác nhân sự liên quan bao gồm tuyển dụng, trả luơng và tuyển dụng thay thế.
Chúng tôi có những gói dịch vụ cho thuê nhân sự phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng bao gồm tuyển dụng, quản lý lao động, tính luơng, quan hệ nhân viên, đào tạo, quản lý năng suất lao động.

Đăng ký ngay!

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:
Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao
Dịch Vụ Tính Lương - Quản Lý Tiền Lương

Vì sao nên chọn HR2B?

Tuân thủ pháp lý: Dịch vụ Cho thuê nhân sự của HR2B hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật chặt chẽ. HR2B có giấy chứng nhận hoạt động theo thông tư 55 để đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê ngoài nhân sự đạt chất luợng quốc tế thông qua phương pháp sử dụng hệ thống quản lý và đào tạo trực tuyến.

Quy trình làm việc: Khách hàng hoàn toàn có thể tin tuởng vào hệ thống quản lý nhân sự của HR2B, đảm bảo tuân thủ về thời gian và độ chính xác với khối luợng công việc hành chính.

Chi phí: HR2B cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả đạt đuợc từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài nhân sự của HR2B.

Khách hàng của chúng tôi

Tài liệu ngành nhân sự


Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 1, tòa nhà Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3.

Số điện thoại: +84 8 6288 3888

Email: contact@hr2b.com

Đà Nẵng

Địa chỉ: Lầu 3, Indochina Riverside Tower, 74 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu.

Số điện thoại: +84 511 366 4660

Email: contact.dn@hr2b.com

Hà Nội

Địa chỉ: Lầu 12, tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng.

Số điện thoại: +84 4 3736 6843

Email: contact.hn@hr2b.com

Liên hệ chúng tôi
Share on network
Top page