HR2B và sự kiện Sàn giao dịch việc làm lần 2-2016

Ho Chi Minh 4837

 

Sáng thứ tư 18-5, tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM, HR2B đã tham gia vào sự kiện Sàn giao dịch việc làm lần 2-2016. Sự kiện này đụơc tạo ra nhằm mục đích tạo thêm nhiều cơ hội cho các ứng viên tìm đuợc công việc phù hợp với năng lực của mình.

Sàn gia dịch việc làm thu hút 90 đơn vị tham gia với tổng nhu cầu tuyển dụng 3.000 vị trí việc làm ở các ngành nghề như điện tử viễn thông, điện lạnh, quản trị kinh doanh, cơ khí, tiếp thị, xây dựng, phần mềm, văn phòng…

Hơn 6000 học sinh, sinh viên vừa tốt nghiệp tại các truờng đại học và cao đẳng đã tham dự vào ngày hội.

HR2B đã có có mặt tại ngày hội để tìm kím những ứng viên tiềm năng cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ thuê ngòai nhân sự của chúng tôi. HR2B mang đến hơn 120 vị trí cần tuyển trong các lĩnh vực như chăm sóc khách hàng, hành chính văn phòng, sales và công nhân. Những ứng viên tiềm năng đuợc chọn sẽ đuợc các nhân viên quản lý nhân sự của HR2B tiến hành ký hợp đồng làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn với các khách hàng của HR2B trên tòan quốc.

Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện:

 1. Chuyên viên nhân sự của HR2B đã sẵn sàng để tư vấn cho các ứng viên.JPG

 Chuyên viên nhân sự của HR2B đã sẵn sàng để tư vấn cho các ứng viên

 2. Một ứng viên quan tâm đến cơ hội làm việc tại các công ty khách hàng của HR2B.JPG

 Một ứng viên quan tâm đến cơ hội làm việc tại các công ty khách hàng của HR2B

 3. Các công việc đang đụơc đăng tuyển bởi HR2B.JPG

 Các công việc đang đụơc đăng tuyển bởi HR2B

Kết thúc sự kiện, HR2B đã tuyển chọn đuợc hơn 180 ứng viên để vào vòng phỏng vấn trúơc khi đuợc trở thành nhân viên chính thức cho những vị trí này. Thêm vào đó, chúng tôi đã lưu lại hơn 270 hồ sơ ứng viên tiềm năng cho những vị trí tuơng tự trong tương lại.


Về HR2B

HR2B là công ty tư vấn nhân sự Việt Nam hoạt động theo các tiêu chuẩn quốc tế. Từ năm 2003, HR2B luôn hỗ trợ khách hàng của mình trong việc quản lí nguồn nhân lực. Đến năm 2011, HR2B đã trở thành công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng về thị trường, quy trình kiểm soát chặt chẽ và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng là một đối tác kinh doanh uy tín của các doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi

  • Tuyển dụng nhân sự cấp cao
  • Dịch vụ thuê ngoài
  • Dịch vụ quản lý tiền lương
Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page