Hội thảo trực tuyến - Sẵn sàng cho việc áp dụng Bộ luật Lao động mới

Ho Chi Minh 3459

Bộ luật Lao động mới năm 2019 sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, đưa khung pháp lý Việt Nam tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, Chính phủ cũng dự kiến ​​ban hành một số nghị định, thông tư hướng dẫn thi hành Bộ luật Lao động mới.

 

Để cung cấp cho các thành viên của chúng tôi thông tin toàn diện và cập nhật về những thay đổi pháp luật hiện hành trong Bộ luật Lao động và các văn bản thi hành, cùng với tổng quan về xu hướng thị trường lao động năm 2021, EuroCham và phòng Nhân sự & Đào tạo xin giới thiệu hội thảo trực tuyến "Sẵn sàng triển khai Bộ luật Lao động mới".

 

Tham gia hội thảo trên web về Zoom của EuroCham và các chuyên gia khách mời của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các vấn đề sau:

  • Cập nhật Bộ luật lao động mới và các văn bản hướng dẫn
  • Tổng quan và xu hướng thị trường lao động năm 2021

 

Vé tham dự

  • Hội viên của Eurochamvn: 200.000 VNĐ
  • Không là hội viên Eurochamvn: 300.000 VNĐ
  • Đăng ký giữ chỗ trước 24 giờ

 

Hội thảo trực tuyến

Tháng mười một
26
Thứ năm
1:50PM
Thêm vào lịch: Google | iCal hoặc Outlook

 

Chương trình:

 

13:50 Chuẩn bị.
14:00 Khai mạc.
14:05 Cập nhật thông tin về Bộ luật lao động mới & các văn bản hướng dẫn. Ông Khuất Văn Trung
Cố vấn Pháp lý tại Baker & McKenzie (Vietnam) Ltd.
15:30 Tổng quan & xu hướng về thị trường lao động 2021. Bà Đỗ Kim Thảo
Giám đốc dịch vụ khách hàng tại HR2B
16:15 Giải đáp - Bế mạc

 

Diễn giả


Mountains
Ông Khuất Văn Trung
Cố vấn Pháp lý tại Baker & McKenzie (Vietnam) Ltd.

Ông Khuất Văn Trung hiện là Cố vấn Pháp lý tại Baker & McKenzie (Vietnam) Ltd và là Đồng sáng lập Ban Nhận Sự & Huấn Luyện Khu Vực.

 

Ông Khuất Văn Trung gia nhập Baker McKenzie từ tháng 4 năm 2012 và làm Cố vấn Đặc biệt tại Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài văn phòng hiện tại, ông Khuất đã từng làm việc tại chi nhánh tại Hà Nội và Chicago..

 

Hoạt động chính tập trung vào lao động và việc làm, doanh nghiệp nói chung, giải quyết tranh chấp và pháp lí. Ngoài ra, công việc cũng bao gồm M&A, viễn thông và truyền thông, và các lĩnh vực về luật khác nhau có liên quan đến hoạt động hàng ngày của việc điều hành kinh doanh, bao gồm quản lý công ty và giao dịch thương mại. Ông Khuất là diễn giả thường xuyên trong các hội thảo, sự kiện về luật lao động và việc làm.

Forest
Bà Đỗ Kim Thảo
Giám đốc dịch vụ khách hàng tại HR2B

Bà Thảo có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc. Cô gia nhập HR2B từ năm 2016 và làm Quản lý Dịch vụ Khách hàng trong ngành dịch vụ một cách chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm độc đáo về quản lý quy trình, kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng lãnh đạo nhóm sẽ giúp đảm bảo cho khách hàng của HR2B có được dịch vụ đẳng cấp thế giới. Với vai trò Giám đốc Dịch vụ Nhân sự ”, cô có trách nhiệm chung về Tính Lương, Nhân sự và các Dịch vụ Thuê ngoài Nhân sự khác. HR2B cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhân sự để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng về tuyển dụng, quản lý hợp đồng, điều hành, tính lương, đào tạo và phân chia. Chúng tôi mang lại lợi ích cho cả Khách hàng Nhà tuyển dụng và Ứng viên.

 

Hữu ích?
1 0 5 5 1Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page