Hội thảo trực tuyến: Khám phá cách thức hoạt động của dịch vụ Tính Lương

HR2B 3435
  • Làm thế nào để luôn cập nhật và tuân thủ luật trong bối cảnh các quy định và luật quản lý về thuế tại Việt Nam được điều chỉnh thường xuyên.
  • Các chi phí tiềm ẩn trong việc Quản Lý Tiền Lương?
  • Việc luân chuyển từ Quản Lý Tiền Lương nội bộ sang Quản Lý Tiền Lương thuê ngoài có thật sự khó khăn như anh/chị nghĩ?

 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Quản Trị Nhân Sự tại Việt Nam. Dịch vụ Quản lý Tiền Lương của HR2B giúp khách hàng đơn giản hoá quy trình thực hiện những nghĩa vụ theo luật lao động Việt Nam.

 

Hãy cùng chúng tôi tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm, phân tích nhu cầu thị trường và khám phá những lợi ích từ dịch vụ Quản Lý Tiền Lương mang lại.

 

Hội thảo trực tuyến

  • Ngày: Thứ hai, 12/10/2020
  • Thời gian: 14:00 - 15:00 (GMT+7)
  • Ứng dụng: Google Meet

 

ĐĂNG KÝ KẾT THÚC

 

 

Nội dung

 

* Buổi hội thảo trực tuyến sẽ được ghi âm, ghi hình và miễn phí phí tham dự.

14:00 Giới thiệu
14:06 Tổng quan nhu cầu thị trường về dịch vụ Quản Lý Tiền Lương. Ms. Nguyễn Thị Bích Hồng
Tổng Giám Đốc - HR2B Vietnam
14:16 Khám phá cách thức hoạt động của dịch vụ quản lý tiền lương được thực hiện như thế nào và các chi phí tiềm ẩn. Ms. Đỗ Kim Thảo
Giám Đốc Dịch Vụ Nhân Sự - HR2B Vietnam
14:26 Những lợi ích thực tế từ dịch vụ Quản Lý Tiền Lương mang lại cho doanh nghiệp. Ms. Nguyễn Thị Thu Minh
Trưởng phòng Nhân Sự kiêm Quản lý chi nhánh - Lavie Vietnam
14:36 Hỏi đáp

 

Khách mời

Mountains
Ms. Nguyen Thi Thu Minh
Trưởng phòng Nhân Sự kiêm Quản lý chi nhánh - Lavie Vietnam

Từ năm 2006, chị Minh bắt đầu làm việc cho Công ty Nước Giải Khát Néstle Việt Nam/ Nước Khoáng La Vie với tư cách là Nhân Viên Phòng Nhân sự, được thăng chức lên vị trí Giám Sát Giám Đốc Nhân Sự từ năm 2009 đến nay. Chị đã phụ trách tất cả các hoạt động nhân sự trong công ty bao gồm tuyển dụng, xây dựng tổ chức công ty, chính sách & phúc lợi, quản lý quan hệ lao động, quản lý tất cả các nhân viên tại cả 2 văn phòng và 2 nhà máy, bao gồm cả nhân viên kinh doanh và sản xuất.

 

Chị đã đến Pháp, Thụy Sĩ và các nước Châu Á để tham gia các khóa huấn luyện nhân sự trong suốt sự nghiệp. Chị Minh cũng tham gia các hội thảo trong nước và quốc tế để nâng cao kiến thức, ý kiến chuyên môn về ngành nhân sự.

Snow
Ms. Nguyen Thi Bich Hong
General Director - HR2B

 

Specialisation: Human Resources
Joined HR2B: 11/2005
Qualifications: Bachelor Arts, Pedagogy University Hanoi 1992
Major: Psychology & Education
Member AmCham Viet Nam
Work Experience 20 years

Chi Hồng hiện là Tổng Giám Đốc công ty HR2B. HR2B là công ty về dịch vụ Nhân Sự hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Chị Hồng có hơn 20 năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau như Dược phẩm, Bán lẻ, Quảng cáo và dịch vụ Nhân Sự.

 

Năm 2005, Chị gia nhập HR2B với vai trò Giám đốc Chi nhánh và đã thành công trong việc thiết lập văn phòng cũng như xây dựng đội ngũ Tuyển dụng Cấp cao tại đây. Năm 2015, Chị đảm nhận vài trò quản lý mảng Phát Triển Kinh Doanh và Tiếp Thị để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty, thực hiện mục tiêu nâng tầm sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty. Năm 2018, Chị Hồng chính thức trở thành Tổng Giám Đốc công ty HR2B.

 

Là thành viên của AmCham, EuroCham, Hiệp hội Nhân sự Việt Nam,. Chị Hồng đã phát triển và duy trì mạng lưới vững mạnh trong cộng đồng nhân sự và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Forest
Ms. Do Kim Thao
Giám đốc Dịch Vụ Nhân Sự - HR2B

 

Specialisation: HR Outsourcing Service
Gia nhập HR2B: 05/2016
Trình độ:
- Chuyên ngành Quản trị kinh doanh - Cử nhân kinh tế học - Đại học Bách Khoa
- Cử nhân tiếng Anh - Đại học khoa học xã hội và nhân văn
- 11 Chứng chỉ kỹ năng chăm sóc khách hàng và bán hàng
20 năm kinh nghiệm

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1999, chị Thảo được thăng chức lên vai trò Quản Lý và tham gia lãnh đạo đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

Chị Thảo đã từng tham gia các khóa đào tạo chuyên môn ở Châu Âu, Úc, Hàn Quốc và một số nước Châu Á. Năm 2006, chị tham dự cùng phái đoàn sang Hoa Kỳ để thảo luận về kinh doanh với các đối tác ở 5 tiểu bang.

 

Chị Thảo quyết định tham gia HR2B để tiếp tục sự nghiệp với vị trí Quản lý Dịch vụ Khách Hàng các ngành dịch vụ chuyên nghiệp. Với nền tảng mạnh mẽ về các kỹ năng trong quản lý quy trình, giao tiếp, và khả năng lãnh đạo. Chị hiện đang phụ trách vị trí Giám Đốc Dịch Vụ Nhân Sự với nhiệm vụ quản lý mảng dịch vụ Tính Lương và Thuê Ngoài Nhân Sự.

 

Bất cứ thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email contact@hr2b.com hoặc +84 (0) 28 6288 388.

Rất vui được đón tiếp quý khách tại buổi hội thảo trực tuyến.

 

Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page