Hội thảo: Những kỹ năng cần thiết khi xin việc thời Kỹ thuật số

Ho Chi Minh 4837
Ngày 2/12/2016, tại trường RMIT Vietnam, trung tâm Cambridge International Examinations (CIE) và HR2B tổ chức thành công hội thảo "Essential Skills for the Digital Age” cho 30 hiệu trưởng và tư vấn viên du học. 
 

 
Một nghiên cứu thị trường của CIE đã chỉ ra rằng ngày càng nhiều sinh viên học các chứng chỉ của Cambridge có xu hướng lựa chọn ngành quản trị kinh doanh và tài chính. Tuy nhiên, trên đà phát triển thị trường trong những năm gần gây cho thấy, công nghệ số đang phát triển hơn bao giờ hết. Thị trường đòi hỏi người lao động/ doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị cho những ngành nghề liên quan đến công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ trên thiết bị di động,...

Bà Vũ Thị Thu Hiền, giám đốc tuyển dụng cấp cao của HR2B là diễn giả chính cho buổi hội thảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác tuyển dụng, bà Hiền đã chia sẻ về những cái nhìn thực tế của nhà tuyển dụng trong thời đại công nghệ số.

Trong phần chia sẻ của mình, bà Hiền đề cập đến 6 nhân tố/ kĩ năng chủ yếu mà các nhà tuyển dụng mong muốn từ các ứng viên trong thời đại công nghệ số: kĩ năng giao tiếp, mục tiêu công việc, kĩ năng lãnh đạo, khả năng nhòa nhập, tính sáng tạo và khả năng tiếng anh. Từ đó, bà Hiền giúp sinh viên có những chuẩn bị cần thiết khi ngồi trên ghế nhà trường để có được sự tự tin nhất cho công tác tìm việc của mình. 

Sau đây là một số hình ảnh của hội thảo:
 
 
 

 

 

Hữu ích?
1 0 5 5 1Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page