Hội thảo chuyên đề: "Getting that Internship"

Ha Noi 6415

Ngày 30/11/2016, tại trường đại học British Vietnam, 193 đường Bà Triệu, Hà Nội - HR2B cùng trường British Vietnam đã tổ chức thành công hội thảo "Getting that Internship” cho gần 100 sinh viên.


Hội thảo nhằm mục tiêu hỗ trợ sinh viên của trường chuẩn bị những kĩ năng cần thiết để ứng tuyển cho 1 công việc mới trong tương lai.

 


 

Ông. Đặng Quốc Cường, chuyên viên tuyển dụng cấp cao của HR2B được mời tham dự với tư cách là diễn giả chính. Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của mình, ông Cường đã giúp sinh viên hiểu hơn về những quy trình tuyển dụng thực tế, từ đó sinh viên có thể chuẩn bị tốt hơn khi ứng tuyển cho những vị trí thực tập sinh trong tương lai. Ngoài ra, ông Cường còn chia sẻ những bí quyết xây dựng một bản CV ấn tượng. Những bản CV được thiết kế trau chuốt là một tấm vé thông hành cho bạn tiến đến vòng phỏng vấn.

 

Tuy nhiên, có những lỗi thông dụng mà hầu hết những sinh viên mới ra trường đều gặp phải là chính tả, kiểu chữ, hình ảnh cá nhân… Ông Cường đã giúp sinh viên nhận ra những lỗi này thông qua hoạt động tìm lỗi sai trong CV. Các sinh viên được chia làm nhóm gồm 6 người, mỗi nhóm phải chỉ là những lỗi sai trong cùng 1 CV cho trước. Nhóm nào tìm ra được nhiều lỗi sai trong thời gian ngắn nhất sẽ thắng. Kết thúc hội thảo là hoạt động trải nghiệm thử

 

 

 

Hữu ích?
2 0 5 5 2Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page