Các tiêu chí để chọn được đơn vị cung cấp nhân sự chất lượng

HO CHI MINH 2399
Hiện nay, các công ty cung cấp nhân sự ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động. Điều này vô tình tạo cho doanh nghiệp áp lực, khó khăn trong việc tìm ra đơn vị cung ứng nhân lực uy tín. Dưới đây, HR2B sẽ giúp bạn nắm được các tiêu chí quan trọng để đánh giá và tìm ra đơn vị phù hợp.
 
Tổn thất khi chọn nhầm công ty cung cấp nhân sự chất lượng kém
 
Chọn sai đơn vị cung ứng nhân sự, doanh nghiệp sẽ phải chịu những thiệt hại nặng nề như:
 
+ Tiền mất tật mang: Bỏ ra nhiều tiền nhưng nhận về nhân sự không có năng lực, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
 
+ Giảm năng suất công việc: Nhân sự kém chất lượng kéo theo cả công ty hoạt động không thông suốt.
 
+ Đơn vị cung ứng nhân lực không hiểu rõ yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Thậm chí, chỉ cưỡi ngựa xem hoa, tuyển dụng sai mảnh ghép cho doanh nghiệp.
 
Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp nhân sự chuẩn
 

Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp nhân sự chuẩn
 
Việc chọn đơn vị cung cấp nhân sự là một quá trình quan trọng để đảm bảo rằng bạn có đội ngũ lao động chất lượng và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà bạn có thể xem xét khi chọn đơn vị cung cấp nhân sự:
 
+ Lĩnh vực ngành nghề: Chọn những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề cụ thể, từ đó nắm rõ nguồn nhân lực có phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp hay không.
 
+ Hồ sơ pháp lý đầy đủ: Bên đơn vị cung cấp nhân sự phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý như giấy phép kinh doanh, chứng chỉ liên quan,...
 
+ Giá cả dịch vụ: Hợp lý, đáp ứng đươc nhu cầu về nguồn lao động và chi phí của doanh nghiệp.
Uy tín trên thị trường: Thu thập đánh giá từ các doanh nghiệp cùng ngành trong việc sử dụng đơn vị cung cấp nhân sự này.
 
+ Quy trình quản lý nhân sự: Yêu cầu đơn vị trình bày phương án và quy trình quản lý lao động, chính sách với người lao động, nêu bật ưu điểm mà họ có.
 
+ Chất lượng nhân sự: Đánh giá năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm của nguồn nhân sự được cung cấp bởi đơn vị. Cụ thể là xem xét hồ sơ, bằng cấp và những dự án mà họ đã tham gia.
 
+ Quy trình tuyển dụng: Chặt chẽ, từ khâu lọc cho đến kiểm tra và chọn ứng viên.
 
Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page