4 điều doanh nghiệp nhỏ cần cân nhắc khi thuê ngoài dịch vụ tính lương.

Ho Chi Minh 2299
Document

Thuê ngoài dịch vụ tính lương đã trở thành xu hướng và được các doanh nghiệp lựa chọn như một phương án giải quyết hiệu quả các vấn đề về trả lương cho nhân viên. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nhỏ cần phải cân nhắc một số điều sau đây trước khi quyết định thuê ngoài dịch vụ tính lương.


1. Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

Đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ tính lương cung cấp gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Các nhà cung cấp dịch vụ trả lương có uy tín thường đưa ra các gói dịch vụ khác nhau, bạn chỉ cần lựa chọn và trả phí cho các nhiệm vụ phù hợp với tổ chức của mình.


2. Xem xét khả năng bảo mật dữ liệu

Bạn cần xem xét nhà cung cấp dịch vụ tính lương xử lý quyền riêng tư và bảo mật của dữ liệu doanh nghiệp, nhân viên của bạn như thế nào? Những biện pháp bảo vệ nào được áp dụng để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn.


4 điều doanh nghiệp nhỏ cần cân nhắc khi thuê ngoài dịch vụ tính lương. - Internet

4 điều doanh nghiệp nhỏ cần cân nhắc khi thuê ngoài dịch vụ tính lương. - Internet


3. Xem xét phần mềm quản lý của đối tác cung cấp dịch vụ

Đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ tính lương của bạn đang sử dụng phần mềm để tự động hóa mọi thứ dễ dàng. Điều này giúp đảm bảo doanh nghiệp bạn không phải trả phí chuyên môn cho các công việc quản trị viên cơ bản.


4. Phân tích chi phí cho việc thuê ngoài dịch vụ trả lương

Phân tích chi phí cho việc thuê ngoài có thực sự mang lại hiệu quả so với lượng thời gian và tiền bạc mà doanh nghiệp bỏ ra để tự xử lý bảng lương hay không. Nếu quyết định thuê ngoài, bạn chỉ cần lựa chọn nhà cung cấp bảng lương có uy tín và quy định rõ ràng các khoản chi phí hàng tháng để bạn có thể lập kế hoạch cho các khoản chi trả lương mỗi tháng.

5. Đặt các câu hỏi

Vấn đề quản lý tiền lương trong doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể phức tạp. Vì nó sẽ liên quan đến nhiều phòng ban nội bộ của doanh nghiệp. Do đó bạn nên đưa ra những câu hỏi liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ. Bất cứ câu hỏi về vấn đề nào bạn thắc mắc về gói dịch vụ mà họ cung cấp.


Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page