3 điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ tính lương

Ho Chi Minh 2874

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng cạnh tranh như hiện nay thì việc cắt giảm chi phí cho các hoạt động hỗ trợ, các hoạt động mang tính pháp lý hành chính là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Để tiếp tục duy trì, doanh nghiệp cần chú trọng nguồn nhân lực và tài chính vào việc sản xuất kinh doanh cốt lõi. Chính vì vậy, tính lương là một trong những dịch vụ được thuê ngoài phổ biến ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sau đây là 3 điểm cần lưu ý làm sao để thuê ngoài dịch vụ tính lương hiệu quả nhất:

 

Doanh nghiệp vẫn phải hiểu rõ các điều luật và quy định liên quan

Thuê ngoài dịch vụ tính lương giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng thủ tục. Mặc dù vậy chủ doanh nghiệp vẫn phải nắm rõ các quy định về Luật lao động, Thuế, Chính sách bảo hiểm,... có liên quan. Việc này rất quan trọng vì các cơ quan Nhà nước Việt Nam ngày càng kiểm tra thắt chặt tính minh bạch các doanh nghiệp trong khâu tính lương.

Chúng tôi luôn có những báo cáo mới nhất về những chính sách mới, cập nhật mới về Luật lao động và thường xuyên chia sẻ với các chủ doanh nghiệp là khách hàng hàng của HR2B.

Doanh nghiệp cần hiểu rõ các điều luật liên quan đến chi trả lương

 

Đánh giá và lựa chọn đối tác uy tín và kinh nghiệm trong ngành

Thuê ngoài dịch vụ tính lương giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí như chi phí đầu tư phần mềm tính lương, chi phí đào tạo nhân viên và các khoản phúc lợi khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty cung ứng dịch vụ tính lương với nhiều mức giá khác nhau. Doanh nghiệp cần lựa chọn đối tác đáng tin cậy, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp doanh nghiệp an tâm về những rủi ro liên quan.


Hệ thống tính lương chuyên biệt đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, HR2B đã thực hiện 500,000 giao dịch quản lý tiền lương với độ chính xác là 99,95% và mức độ đúng hạn là 99,98%. HR2B luôn đảm bảo việc trả lương cho nhân viên chính xác và đúng hạn.

 

Thường xuyên trao đổi và giám sát

Thuê ngoài dịch vụ tính lương thực sự là một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc quản lý và vận hành kinh doanh hiện nay đặc biệt doanh nghiệp có thể bảo mật thông tin lương một cách tuyệt đối với các nhân viên nội bộ.

Vấn đề này cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong các chiến lược nhân sự của các tập đoàn lớn.


Một đối tác chất lượng sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời

 

Thường xuyên trao đổi định kỳ, giám sát để đảm bảo hiệu quả giúp doanh nghiệp nhanh chóng cập nhật và điều chỉnh những thay đổi liên quan đến vấn đề tính lương cho nhân viên.

Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page