5 lý do các công ty mới nên xem xét thuê ngoài dịch vụ nhân sự và trả lương

Ho Chi Minh 2500
Document

Một trong những thách thức mà tất cả các doanh nghiệp mới phải đối mặt là quản lý nhân sự và tiền lương. Chính vì vậy, dưới đây là một số lý do tại sao các công ty mới cần thuê ngoài dịch vụ nhân sự và trả lương.


1. Thuê ngoài dịch vụ trả lương và dựa vào sự hỗ trợ của nguồn nhân lực giúp doanh nghiệp có thể tập trung toàn bộ thời gian, sức lực vào công việc kinh doanh cốt lõi. Nhân viên của bạn sẽ cần biết rằng bạn đang tập trung vào việc tiếp tục phát triển của công ty.


5 lý do các công ty mới nên xem xét thuê ngoài dịch vụ nhân sự và trả lương. Nguồn: Internet

5 lý do các công ty mới nên xem xét thuê ngoài dịch vụ nhân sự và trả lương. Nguồn: Internet


2. Khi thuê ngoài quản lý nhân sự và tiền lương, doanh nghiệp cũng có quyền truy cập vào công nghệ mới nhất mà các dịch vụ hỗ trợ nhân sự và nhân sự của bạn đang sử dụng. Điều này giúp doanh nghiệp có thể quản lý các tác vụ này dễ dàng hơn nhiều. Công nghệ nhân sự mới cũng sẽ giúp công ty của bạn hoạt động hiệu quả hơn và có quyền truy cập dễ dàng hơn vào tất cả các hồ sơ của bạn.


3. Là một công ty nhỏ và đang phát triển thì chi phí là một trong những điều quan trọng cần được xem xét. Bạn sẽ đốt tiền khi cố gắng duy trì một bộ phận nhân sự và biên chế nội bộ không mang lại hiệu quả. Xem xét chi phí trả cho những nhân viên này và cung cấp các lợi ích, bao gồm những thứ như kỳ nghỉ và thời gian nghỉ được trả lương, chi phí có thể nhanh chóng tăng lên và đắt hơn nhiều so với việc thuê ngoài những công việc này.


Thuê ngoài dịch vụ nhân sự và tính lương giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Nguồn: Internet

Thuê ngoài dịch vụ nhân sự và tính lương giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Nguồn: Internet


4. Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ nhân sự và bảng lương, bạn có thể yên tâm rằng mình đã được tăng cường bảo mật. Đối với nhân sự và trả lương nội bộ, luôn có khả năng tính bảo mật bị vi phạm, gây ra các vấn đề trong văn phòng. Ngoài ra còn có nguy cơ bị đánh cắp danh tính, giả mạo hồ sơ công ty hoặc biển thủ quỹ để thu lợi cá nhân. Một nhà cung cấp dịch vụ trả lương và nhân sự rất có thể có khả năng thiết lập các cảnh báo về gian lận tiềm ẩn và có thể giữ bí mật hoàn toàn dữ liệu của bạn.


5. Cố gắng quản lý nguồn nhân lực và bộ phận tính lương của riêng bạn cũng có thể dẫn đến các rủi ro vi phạm các quy định về quản lý nhân viên và lương. Việc thuê ngoài dịch vụ nhân vụ và trả lương sẽ giúp đảm bảo khả năng quản lý rủi ro và cho phép doanh nghiệp thoải mái hơn khi hầu hết các trách nhiệm pháp lý đều nằm trong tay của các chuyên gia cung cấp dịch vụ.


Thuê ngoài nhân sự và trả lương có thể các doanh nghiệp mới tiết kiệm thời gian và tiền để tập trung vào việc phát triển.


Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page