Văn phòng HR2B Hà Nội mở rộng diện tích gấp đôi

Ha Noi 7635

HR2B Hà Nội chuyển văn phòng mới!

Hà Nội là một thi trường đang phát triển, với nhu cầu khách hàng tăng thêm 30% chỉ tính riêng trong năm 2012. Để đáp ứng nhu cầu này, trong năm nay, HR2B đã tuyển thêm 6 nhân sự có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

HR2B đã bắt đầu hoạt động tại Hà Nội từ năm 2005. Năm 2007, chúng tôi chuyển đến Trung tâm Thương mại Horison tại phố Cát Linh và đã đặt văn phòng thường trực cho đến tháng 8/2012. Văn phòng của chúng tôi trở nên quá nhỏ khi có thêm nhân viên. Vì vậy, chúng tôi phải chuyển văn phòng mới.

HR2B muốn nhân cơ hội này để nâng cấp văn phòng nên đã quyết định chuyển không gian làm việc đến khu vực trung tâm Hà Nội để thuận tiện cho khách hàng và ứng viên. Quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội và văn phòng đặt tại đây sẽ rất gần với văn phòng của khách hàng (văn phòng của một số khách hàng thậm chí nằm trong cùng tòa nhà với chúng tôi).

Văn phòng mới có số phòng họp tăng gấp đôi dùng cho việc phỏng vấn ứng viên của khách hàng trong dịch vụ Tìm kiếm ứng viên. Dịch vụ Quản lý Tiền lương và Nhân sự giờ đã có văn phòng riêng, giúp tăng tính bảo mật trong công việc.

Tầm nhìn từ tầng 22 ra phía ga xe lửa và khu vực phía tây của thủ đô rất ấn tượng. Khách hàng, ứng viên và chính nhân viên của HR2B đều ưa thích ngắm toàn cảnh khu vực đô thị đang phát triển này.

HR2B dự định sẽ đặt văn phòng tại đây trong 3 năm, trừ phi sự tăng trưởng buộc chúng tôi phải tiếp tục chuyển đến không gian văn phòng khác.

HR2B / Công ty Cổ phần Tuyển Dụng Nhân Tài
Phòng 2208, tầng 22, Capital Tower,
109 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: +84-4-3736-6843

 

Hữu ích?
16 4 4.2 5 20Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page