Tổng biên tập nổi tiếng thăm quan văn phòng HR2B

Ho Chi Minh 6775

Cơ quan chủ quản của Thời báo Kinh tế Việt Nam là đơn vị truyền thông uy tín tại Việt Nam. Vào 10 giờ sáng nay, Thứ Năm ngày 03 tháng 07 năm 2014, Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam - Giáo sư Đào Nguyên Cát - đã có chuyến thăm quan văn phòng và trao đổi công việc cùng với ông Tom Vovers - Tổng giám đốc và bà Nguyễn Thị Bích Hồng - Phó Tổng giám đốc công ty HR2B.

Trong chuyến thăm quan, giáo sư Đào Nguyên Cát đã giới thiệu về các ấn phẩm tiêu biểu trực thuộc VET như Thời báo Kinh tế Việt Nam hằng ngày (Tiếng Việt) hay cổng thông tin trực tuyến VnEconomy.vn

Bà Bích Hồng đã khái quát về qui trình HR2B hỗ trợ các công ty nước ngoài và các công ty hàng đầu tại Việt Nam tìm kiếm ứng viên tài năng cho các vị trí quản lí của công ty. Đồng thời, bà Bích Hồng cũng khái quát chi tiết hơn về nhu cầu sử dụng dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp như Thuê ngoài nhân sự và Quản lí tiền lương trên thị trường.

Bên cạnh đó, Ông Tom Vovers và giáo sư Đào Nguyên Cát cũng đã trao đổi về tầm quan trọng của truyền thông đại chúng trong việc giúp đỡ khách hàng và ứng viên khi đưa ra quyết định lựa chọn hợp tác.

Giáo sư Đào Nguyên Cát - Tổng biên tập VET

Ông Tom Vovers và bà Nguyễn Thị Bích Hồng chụp hình lưu niệm cùng giáo sư Đào Nguyên Cát

Bà Nguyễn Thị Bích Hồng chụp hình lưu niệm cùng với giáo sư Đào Nguyên Cát và cộng sự của ông.

Giáo sư Đào Nguyên Cát và ông Tom Vovers.

Hữu ích?
31 1 4.9 5 32Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page