Những lưu ý trong Quy Trình Tuyển dụng & Nhận việc 2024.

HO CHI MINH 851
Tuyển Dụng & Hội Nhập Nhân Tài 2024

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Quy trình phỏng vấn tuyển dụng đóng vai trò quan trọng trong quyết định cuối cùng của nhà tuyển dụng về việc chọn ứng viên phù hợp cho công việc. Dựa trên các yếu tố chính trong từng lĩnh vực và ngành nghề, quy trình tuyển dụng của mỗi doanh nghiệp cũng sẽ khác nhau. Không phải tất cả các doanh nghiệp áp dụng đúng quy trình tuyển dụng trên đều có kết quả tốt như nhau.

 

Làm thế nào để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng lập kế hoạch? Liệu họ có nhận ra thực tế để khắc phục hoặc cải thiện quy trình để đạt được kết quả như mong đợi? Tất cả các câu hỏi sẽ được giải đáp tại buổi hội thảo trực tuyến do HR2B tổ chức vào ngày 19 tháng 6 năm 2024 lúc 10:00 sáng, vui lòng nhanh chóng đăng ký tham dự buổi hội thảo để có tất cả các câu hỏi của bạn được giải đáp.

Tháng 6
19
THỨ TƯ
10:00 sáng - 11:00 sáng
Thêm vào lịch: Google hoặc Outlook

 

Chương Trình

* Buổi hội thảo này sẽ được ghi lại và miễn phí.

 

Thời Gian

Mô Tả

Diễn Giả
10:00
  • Giới Thiệu
MC
10:05
  • Tuyển dụng - Chọn người đồng hành cho doanh nghiệp của bạn

  • Hội nhập - Không để ai bị bỏ lại phía sau

Anh Nguyễn Kim Quân
Trưởng phòng Tuyển Dụng cấp cao


10:35
  • Hỏi và Đáp

 

Diễn Giả

  • Anh Quân bắt đầu sự nghiệp của mình trong Quản lý Nhân sự vào năm 2002. Anh từng phụ trách vai trò HR tại một công ty Dầu khí. Đầu năm 2019, ông trở thành Trưởng phòng Nhân sự của Tập đoàn Giáo dục.

  • Vào tháng 10 năm 2023, Anh Quân gia nhập HR2B, một công ty dịch vụ nhân sự, với vai trò Trưởng phòng Tìm kiếm. Trước khi gia nhập HR2B, Anh Quân đã làm việc cho một số công ty dịch vụ nhân sự với vai trò Giám đốc ESS - TIRO Singapore, Giám đốc Chi nhánh - 40HRS và Giám đốc Kinh doanh - Công ty Singapore.

  • Hiện tại, Anh Quân đảm nhận vai trò Trưởng phòng Tuyển Dụng. Trách nhiệm của Anh bao gồm quản lý kinh doanh Tìm kiếm, phát triển kinh doanh, quản lý đội nhóm và hơn thế nữa. Anh đã quản lý một số đội ngũ chuyên nghiệp tập trung vào các ngành Sản xuất & Công nghiệp, CNTT & Công nghệ cao, Giáo dục & Đào tạo, Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Ngân hàng và Tài chính, FMCG & Bán lẻ, Logistics & Chuỗi cung ứng. Với hơn 17 năm trong ngành dịch vụ nhân sự, ông đã thành công đặt hàng trăm vị trí cấp cao.

Anh Nguyễn Kim Quân
Trưởng phòng Tuyển dụng cấp cao
HR2B

 

 

Bất kỳ hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với Ms.Ngoan Le qua:
Email: ngoan.le@hr2b.com
Điện thoại: 0933 77 6433 hoặc +84 (0) 28 6288 3888/ Ext: 890


Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page