Năm mới khởi sắc trong tuyển dụng nhân sự cấp cao lĩnh vực giáo dục

Ho Chi Minh 4768
22 Tháng 12 năm 2016
 
Chịu sự ảnh hưởng bởi tính cạnh tranh, sự thay đổi nhân khẩu học, sự can thiệp của công nghệ và sự tiến bộ của xã hội, lĩnh vực giáo dục trị giá 5 tỷ đô la Mỹ tiếp tục đối mặt với rất nhiều sự thay đổi. Đứng ở góc độ một chuyên gia tuyển dụng trong lĩnh vực này, Tiến sĩ Rohan đến từ IRC Úc đã chỉ ra 3 xu hướng nhân sự quan trọng:
  1. Sự tăng trưởng phức tạp và cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực này sẽ dẫn tới nhu cầu ngày càng cao trong việc tìm kiếm những học giả  có hồ sơ cao cấp hơn. Dù cho việc cạnh tranh có phức tạp như thế nào đi nữa thì nhu cầu hiện giờ vẫn là phải thu hút những cá nhân với kỹ năng quản lý nguồn nhân lực, kiến thức chuyên ngành, kỹ năng lãnh đạo, những học giả linh hoạt có thể dẫn dắt công ty qua những thay đổi khổng lồ ngày nay.
  2. Xu hướng thứ hai được hình thành dựa trên sự phát triển của lĩnh vực giáo dục có vốn đầu tư là tư nhân với định hướng là sẽ trở nên đa dạng hơn về vị trí địa lý và mô hình giáo dục hợp tác xuyên biên giới. Kết quả là sẽ tạo ra những vị trí đòi hỏi những cá nhân biết thích nghi và làm việc với các nền văn hóa khác nhau. Khi mà giáo dục và nghiên cứu là một lĩnh vực toàn cầu thì những người thành công trong lĩnh vực này là những người có thể tương tác và làm việc xuyên các nền văn hóa khác nhau. 
  3. Cuối cùng, trong khi tất cả các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng bởi sự toàn cầu hóa và sự không chắc chắn thì bản chất "nhiều người cùng tham gia” của lĩnh vực giáo dục lại càng làm khuếch đại điều này. Thời điểm mà có nhiều sự không chắc chắn sẽ dẫn đến hướng đi thận trọng hơn trong việc thay đổi nhà tuyển dụng hoặc thay đổi nơi làm việc trên khắp thế giới. Thuyết phục được những nhà giáo dục hoặc nhà nghiên cứu này thay đổi công việc cũng trở nên khó khăn hơn cho dù một vài học viện có những đề nghị vô cùng hấp dẫn. Trong bối cảnh như vậy, thì nhóm chuyên viên bên trong với chuyên môn về giáo dục thì phù hợp hơn với những thử thách và cơ hội trong lĩnh vực này.
Với những thay đổi mang tính toàn cầu trong lĩnh vực giáo dục, là một đối tác đáng tin cậy của IRC Toàn Cầu tại Việt Nam, HR2B cung cấp giải pháp tìm kiếm bảo đảm nhân sự cấp cao cho các vị trí hàng đầu ở tại Việt Nam với chất lượng quốc tế. Tuyển dụng nhân sự cao cấp trong lĩnh vực giáo dục của chúng tôi đang ngày càng khởi sắc. Chúng tôi cung cấp cho các khách hàng với kiến thức và kinh nghiệm toàn cầu cùng sự cam kết chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam. 
 
Về IRC Global Executive Search Partners
 IRC Global Executive Search là liên minh chuyên nghiệp toàn cầu gồm các công ty tìm kiếm tài năng, cùng khách hàng cam kết cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất cho các dịch vụ quản lý tuyển dụng. Với bảng danh sách ngày một nhiều bao gồm các công ty hàng đầu chuyên tìm kiếm tài năng cao cấp xuyên khắp Châu  u, Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc, IRC Global Executive Search Partners sở hữu hơn 300 chuyên gia tìm kiếm tài năng cao cấp xuất sắc, tại 80 cơ sở trên khắp 6 châu lục. Danh sách khách hàng của chúng tôi trải dài từ các tập đoàn đa quốc gia đến những công ty trung bình. Chúng tôi có lịch sử 30,000 công việc đã hoàn thành cho hơn 2.000 khách hàng ở hầu hết các phân khúc ngành nghề hiện được công nhận, phân loại theo chức năng. Được xếp hạng trong top 3 công ty tìm kiếm lưu trữ lớn nhất thế giới, IRC Global Executive Search Partners là một liên minh kết hợp mặt mạnh của cả hai trụ cột- Kết nối với toàn cầu và Cam kết tại địa phương.
 
Về IRC Vietnam
Với tư cách thành viên của tập đoàn HR2B, IRC Vietnam đã thành công từ lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ liên quan tới nhân lực. Với đội ngũ đông đảo của IRC Vietnam và sự hiện diện tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có thể phục vụ cho các khách hàng trong nhiều ngành. Do nắm bắt và hiểu rõ các ứng cử viên cũng như các công ty tại Vietnam, yếu tố quan trọng dẫn tới thành công, chúng tôi dùng kiến thức đó và sẵn lòng chia sẻ thông tin thông qua liên minh IRC. HR2B bắt đầu phục vụ khách hàng tại Việt Nam từ năm 2003. Sự kết hợp giữa việc phục vụ khách hàng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và kiến thức tại thị trường trong nước đã giúp chúng tôi trở thành một trong top ba nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực quản lý nhân sự xuất sắc nhất tại Việt Nam.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập http://www.ircsearchpartners.com/


Thông tin Liên hệ
Bà Nguyễn Thị Bích Hồng
Quản lý đối tác
8@hr2b.com
+84 0 90 707 3388
www.ircsearchpartners.com

Hữu ích?
2 1 3.7 5 3Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page