Mẹo quản lý hiệu quả khi làm việc với các công ty thuê ngoài dịch vụ tính lương.

Ho Chi Minh 1259
Document

Dưới đây là một vài lưu ý giúp quản lý hiệu quả khi làm việc với các công ty thuê ngoài dịch vụ tính lương:


Cân nhắc thời gian xử lý quy trình trả lương hiệu quả

Không thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một nhà cung cấp dịch vụ tính lương có thể hỗ trợ bạn vào buổi tối hay cuối tuần. Làm việc với một công ty bên ngoài có nghĩa là quy trình quản lý việc trả lương sẽ diễn ra chậm hơn so với khi bạn có một nhân sự chuyên trách nội bộ. Không thể đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức từ nhà cung cấp dịch vụ trả lương nếu có câu hỏi hay thắc mắc nào. Do đó, nếu có thắc mắc về hồ sơ thuế bảng lương bạn cần liên hệ sớm với công ty cung cấp dịch vụ trả lương để tránh bị trễ.


Thường xuyên kiểm tra quy trình quản lý lương

Tin tưởng một công ty cung ứng dịch vụ tính lương mới mà không kiểm tra công việc của họ có thể sẽ khiến bạn gặp rủi ro không mong muốn. Do đó, sau vài lần chạy bảng lương, bạn cần xem xét quy trình trả lương của họ có đảm bảo:

  1. Không bỏ lỡ bất kỳ khoản khấu trừ thuế nào trong bảng lương
  2. Nhân viên nhận được bảng lương chính xác nhất
  3. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các bảng lương

Thông báo đến nhân viên nội bộ những thay đổi trong quy trình trả lương

Tiền lương là một chủ đề nhạy cảm đối với tất cả nhân viên. Do đó, bạn cần thông báo đến nhân viên những thay đổi trong quy trình trả lương để đảm bảo họ biết được chức năng nào còn lại trong nội bộ và những gì đang được thuê ngoài. Nếu nhà cung cấp dịch vụ tính lương của bạn áp dụng một hệ thống tính lương mới, hãy đảm bảo rằng nhân viên của bạn đã được đào tạo để có thể sử dụng phần mềm theo dõi các thông tin về lương.


Mẹo quản lý hiệu quả khi làm việc với các công ty thuê ngoài dịch vụ tính lương - Internet

Mẹo quản lý hiệu quả khi làm việc với các công ty thuê ngoài dịch vụ tính lương - Internet


Thường xuyên giao tiếp, liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ.

Thường xuyên giao tiếp với nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn cập nhật nhanh chóng, chính xác các thay đổi, sửa đổi sai sót trong khâu quản lý. Liên hệ nhanh chóng với nhà cung cấp dịch vụ và phản ứng, sửa chữa kịp thời các lỗi phát sinh.

Việc thiết lập mối quan hệ phối hợp liên kết với đơn vị cung cấp dịch vụ, còn giúp bạn thiết lập mối quan hệ chặt chẽ, và kiểm soát được thông tin nhanh chóng, chính xác hơn.


Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page