Mạng Lưới Tìm Kiếm Nhân Tài Toàn Cầu Tại Việt Nam

Ho Chi Minh 9177

IRC Logo - Global executuve search partners

www.ircsearchpartners.com

HR2B Logo

www.hr2b.com

TomNhu cầu phát triển tại Việt Nam

"Ông Tom Vovers, Tổng Giám đốc của HR2B, cho biết: "Khách hàng của HR2B đang tìm kiếm những nhà lãnh đạo kinh doanh tài năng trên phạm vi toàn cầu đề điều hành hoạt động của họ tại Việt Nam. Điều này phù hợp với hoạt động kinh doanh cốt lõi của HR2B là đưa hoạt động quản lý nguồn nhân lực đến các tổ chức có trụ sở tại Việt Nam".

Liên hệ dịch vụ Tuyển dụng nhân sự cấp quản lý tại Việt Nam của HR2B để được tư vấn chi tiết. 

MalcolmHiệp hội Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao Toàn cầu IRC

"Ông Malcolm Duncan, Chủ tịch Ban điều hành Hiệp hội Đối tác Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao Toàn cầu IRC, nói: "Khách hàng của Hiệp hội Đối tác Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao Toàn cầu IRC có thể tiếp cận kinh nghiệm kết hợp trên toàn cầu của hơn 250 chuyên gia có kinh nghiệm tuyển dụng cấp cao. Công ty thành viên mới nhất của chúng tôi, HR2B tại Việt Nam, giúp củng cố cam kết của IRC về cung cấp các dịch vụ tìm kiếm ứng viên cấp cao với tiêu chuẩn cao nhất có thể ở tất cả các lục địa và các ngành."

HR2B gia nhập Hiệp hội Tìm Kiếm Ứng Viên Cấp Cao Toàn Cầu IRC

HR2B có hơn 60 chuyên gia tư vấn làm việc trong nhiều phân khúc ngành bao gồm Hàng tiêu dùng, Công nghệ thông tin, Sản xuất, Vận hành, Chuỗi cung ứng, Nguồn nhân lực, Tài chính, Kế toán và Ngân hàng. HR2B phục vụ các khách hàng tại ba vùng kinh tế trọng điểm thông qua văn phòng của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Nhu cầu đối với dịch vụ Tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam đang gia tăng trong năm 2013 khi cuộc khủng hoảng kinh tế buộc các công ty phải nâng cao hiệu quả trong việc tuyển dụng và quản lý nhân tài.

Tìm Kiếm Bảo Đảm

Ở Việt Nam, hầu hết các công ty cung ứng nhân lực đều đưa ra dịch vụ tìm kiếm "trả sau”. Đó là khi khách hàng trả cho công ty cung ứng nhân lực một khoản phí thành công sau khi việc tìm kiếm kết thúc. Các công ty cung ứng nhân lực cạnh tranh với nhau về tốc độ và chất lượng của những lần khách hàng tìm được ứng viên phù hợp. Dịch vụ này hoạt động tốt đối với các công việc tầm trung đến trên trung bình.

Tuy nhiên, đối với các vị trí lãnh đạo cấp cao, hệ thống này không còn hiệu quả nữa. Việc bồi dưỡng lãnh đạo cấp cao mất nhiều thời gian. Quá trình tìm kiếm các ứng viên cũng đắt đỏ và tốn thời gian cũng như đòi hỏi tập hợp kỹ năng cao hơn. Do đó, công ty cung ứng nhân lực không thể cung cấp các dịch vụ này mà không có sự cam kết của khách hàng.

Dịch vụ Tìm kiếm "Bảo Đảm” là dịch vụ trong đó các khách hàng trả trước cho công ty cung ứng nhân lực một khoản không hoàn lại để tiến hàng quá trình tìm kiếm chất lượng cao hơn.

Hữu ích?
4 1 4.2 5 5Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page