Lợi ích thiết thực mà doanh nghiệp nhận được khi thuê ngoài dịch vụ tính lương

Ho Chi Minh 2659

Tính lương là hoạt động được lặp đi lặp lại hàng tháng của bất kỳ một doanh nghiệp nào có sử dụng lao động trong quá trình vận hành kinh doanh nhưng đó không đơn giản là việc lập một bảng tính toán Excel mà đòi hỏi nhân viên phụ trách phải có sự tìm hiểu kỹ về Luật lao động, Thuế, các điều khoản hợp đồng,... Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ tính lương thuê ngoài cho doanh nghiệp ngày càng tăng, vậy đâu là những lợi ích thiết thực mà doanh nghiệp nhận được khi thuê ngoài dịch vụ tính lương?

 

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ tính lương giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

 

Thay vì thuê hẳn một hoặc vài nhân viên toàn thời gian cho việc tính lương, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn giải pháp phù hợp hơn với tài chính của mình là thuê công ty tính lương. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả mức chi phí vừa phải định kỳ mỗi tháng mà không cần phải bận tâm đến việc tuyển hay thay thế, chuyển đổi nhân sự cho nhiệm vụ này.

 

Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp

Với các quy định phức tạp của Luật lao động, các doanh nghiệp nước ngoài bước đầu đặt trụ sở tại Việt Nam sẽ gặp trở ngại khi sử dụng lao động tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mà họ đang đảm nhận, các công ty Payroll Outsourcing sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này một cách chính xác, họ là những chuyên gia với đầy đủ các chứng chỉ và nắm rõ các điều luật cũng như quy định của Nhà nước Việt Nam về lao động và thuế.


Nhiều doanh nghiệp vướng phải các vấn đề pháp lý về việc chi trả lương cho nhân viên

 

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, vận hành thì sử dụng dịch vụ tính lương bên ngoài cũng là một biện pháp hữu ích giúp giảm thiểu các rủi ro, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào các hoạt động mang đến lợi nhuận thiết thực.

Dịch vụ tính lương đảm bảo kết quả chính xác và đúng hạn

Tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ tính lương có uy tín, có quy trình trình chặt chẽ và hệ thống bảo mật được đảm bảo cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Các doanh nghiệp ngày càng tin dùng dịch vụ tính lương bên ngoài

 

Nhờ đến dịch vụ tính lương để bỏ bớt mối quan tâm đến các hoạt động hành chính phức tạp, doanh nghiệp chỉ cần tập trung phát triển, tạo ra những sản phẩm dịch vụ mang về lợi ích và giá trị. Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn hay có thắc mắc gì về dịch vụ tính lương, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG TẠI HR2B?

Độ chính xác cao: HR2B đã thực hiện 500,000 giao dịch quản lý tiền lương với độ chính xác là 99,95% và mức độ đúng hạn là 99,98%.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HR2B luôn tìm kiếm những giải pháp đơn giản hoá các hoạt động quản lý tiền lương với mục tiêu đảm bảo việc trả lương cho nhân viên chính xác và đúng hạn, nhằm phát hiện và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

Với gần 15 năm kinh nghiệm, hệ thống và quy trình tính lương của HR2B thường xuyên được kiểm tra và hoàn thiện để mang đến chất lượng tốt nhất.
Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page