Lãnh đạo khu vực mới của IRC tại Châu Mĩ

Ho Chi Minh 3465

 

Lãnh đạo khu vực mới của IRC tại Châu Mĩ

Ngày 26 tháng 10 năm 2015

 

Bà Jane Lyons, đối tác quản lí của IRC USA đến từ Rhodes Associates, đã đồng ý đảm nhận vai trò lãnh đạo khu vực Châu Mĩ của IRC trong hội nghị toàn cầu năm 2015 được tổ chức tại New York vừa qua.

Jane trở thành đối tác của IRC Mĩ kể từ năm 1998, chuyên về tuyển dụng độc quyền trong mảng Bất động sản, và bà đã tuyển dụng thành công hơn 500 vị trí. Trước đó, Jane đã từng làm việc cho Wharton Business School và CBS, Inc với vai trò chuyên viên kinh doanh, Marketing. Jane hiện là thành viên của Urban Land Institute, Pension Real Estate Association, Mortgage Bankers Association, Commercial Mortgage Securitization Association, Cornell University Real Estate Council. Năm 2007, Jane tham gia vào chương trình ULI YLG Mentor. Jane đã tốt nghiệp đại học Maryland.

Jane rất mong chờ đón nhận những thử thách mà mình sẽ đối mặt trong vai trò mới: "Tôi rất vinh dự khi trở thành lãnh đạo mới của IRC tại khu vực Châu Mĩ. Tôi mong muốn sẽ mở rộng các mối quan hệ cá nhân cũng như đội nhóm và thông qua mạng lưới của IRC để có thể cung cấp dịch vụ tuyển dụng cấp cao với chất lượng tốt nhất trên toàn thế giới. Tôi tin chúng ta có năng lực để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của họ trên thị trường cũng như trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Ông Patrick Westerburger, chủ tịch đương nhiệm rất vui khi chia sẻ về lãnh đạo mới của IRC: "Jane là nhân tố hoàn hảo để đảm nhận vị trí quan trọng này trong liên minh toàn cầu của chúng tôi. Cô ấy đã mang đến những kiến thức toàn diện về cả hai thị trường Châu Mĩ cũng như thế giới. Với khả năng lãnh đạo sáng suốt, cô ấy sẽ điều hành chiến lược của chúng tôi có thể phát triển bền vững trên thị trường."

 

Về IRC Global Executive Search Partners

IRC Global Executive Search Partners là liên minh của các công ty chuyên Tuyển dụng Cấp cao trên phạm vi toàn cầu, các công ty thuộc liên minh luôn thống nhất về cam kết cung cấp dịch vụ quản lý tuyển dụng với tiêu chuẩn cao nhất có thể. Với danh sách ngày càng tăng của các công ty Tuyển dụng Cấp cao hàng đầu thuộc Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi, Châu Á và Thái Bình Dương, IRC Global Executive Search Partners đã có trên 300 chuyên gia tuyển dụng cấp cao hoạt động tại 79 văn phòng trên cả 6 lục địa.

Khách hàng của chúng tôi là những công ty đa quốc gia thuộc tầm trung của thị trường, và chúng tôi có hồ sơ ghi nhận của hơn 30,000 hợp đồng đã hoàn thành cho hơn 2,000 khách hàng thuộc hầu hết các phân khúc ngành nghề, lĩnh vực. Được xếp hạng thuộc nhóm 5 nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng độc quyền lớn nhất thế giới, liên minh IRC Global Executive Search Partner là minh chứng tốt nhất cho cả hai mảng: Kiên kết toàn cầu và cam kết theo từng địa phương.

Thông tin liên hệ 

Bà. Nguyễn Thị Bích Hồng
Đại diện IRC Việt Nam
Tel: +848 6288 3888 - 887
Email: hong.nguyen@vn.ircsearchpeartners.com
Hữu ích?
2 0 5 5 2Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page