IRC xếp hạng trong top 3 các công ty hàng đầu chuyên tuyển dụng nhân sự cấp cao trên toàn cầu

Ho Chi Minh 5868

New York, ngày 8 tháng 7 2016

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng với hơn 80 cơ sở, IRC được xếp vào top 3 trong số các công ty hàng đầu chuyên điều hành tìm kiếm đối tác trên toàn cầu

Theo đánh giá của Hunt Scanlon Global 25 Ranking – Bảng xếp hạng top 25 công ty hàng đầu thế giới của Hunt Scanlon, IRC đứng vị trí thứ 3 xét về số cơ sở trên toàn thế giới

Với danh sách ngày một nhiều hơn gồm hơn 40 công ty chuyên điều hành tìm kiếm và hơn 340 chuyên gia xuất sắc xuyên khắp Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi đã tăng cường và củng cố vị trí để trở thành một trong những công ty có tầm ảnh hưởng nhất trên toàn cầu.

 

HR2B đã tham gia vào mang lưới nhân sự quốc tế "IRC Global Executive Search Partners’’ kể từ năm 2013 với tư cách là đối tác của IRC ở Việt Nam, với mục tiêu mang dịch vụ chuyên điều hành tìm kiếm ‘’lưu trữ’’ trên toàn cầu đến các khách hàng tại Việt Nam

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ khắp năm châu của IRC, đối tác tại Việt Nam – công ty HR2B – có thể dễ dàng cung cấp dịch vụ tìm kiếm toàn cầu một cách chính xác thông qua mạng lưới IRC trên toàn thế giới nhằm tìm kiếm các nhân vật lãnh đạo đầy tài năng.

Về Hunt Scanlon Media:

Hunt Scanlon Media là một nguồn tham khảo khổng lồ, độc đáo, cung cấp thông tin trong lĩnh vực quản lý nhân lực, ccung cấp thông tin và bình luận của các chuyên gia mỗi ngày. Hunt-Scanlon Media đang là công ty có khả năng thiết lập khái niệm mới và cung cấp thông tin cho lĩnh vực quản lý tài năng cao cấp trong suốt 25 năm qua.

Dữ liệu về các nhân viên xuất sắc trên toàn thế giới được xác định dưới nhiều hình thức: tin tức mỗi ngày, giải thưởng lãnh đạo hằng năm và báo cáo tình trạng ngành, các thông tin tóm tắt trong lĩnh vực kiến thức thị trường, và bảng tin uy tín Excutive Search Review. Các thông tin tóm tắt, tài liệu, các cuộc phỏng vấn, báo cáo xu hướng ngành cũng như các bảng xếp hạng, dự đoán và bình luận của các chuyên gia đều được nắm độc quyền bởi Hunt Scanlon Media, qua đó cung cấp cái nhìn sâu sắc, độc đáo về thông tin thị trường, bởi nó luôn theo dõi sự phát triển của lĩnh vực quản lý nhân lực tài năng trên toàn cầu. Các chuyên gia quản lý tài năng trên toàn thế giới đã chuyển sang sử dụng và hoàn toàn tin cậy vào Hunt Scanlon Media, do đó nó trở thành nguồn tham khảo khổng lồ, cung cấp thông tin độc đáo nhất cho lĩnh vực tìm kiếm nhân lực

Về Hunt Scanlon Global 25 Ranking – Bảng xếp hạng 25 công ty hàng đầu thế giới của Hunt Scanlon:

Mỗi năm Hunt Scanlon sẽ đánh giá một danh sách đầy đủ các nhà cung cấp tuyển dụng toàn cầu và chọn lọc ra top 25 nhà cung cấp tài năng tốt nhất thế giới đang thống trị ngành tuyển dụng khắp thế giới. Các nhà phân tích của họ sẽ nhìn nhận chi tiết ở mỗi nhà cung cấp và lập ra một bảng danh sách mà họ tin rằng mô tả chính xác về các công ty hàng đầu chuyên tìm kiếm trên toàn cầu để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng khắt khe.

Về IRC Global Executive Search Partners – Công ty chuyên điều hành tìm kiếm đối tác trên toàn cầu

IRC Global Executive Search là một liên minh chuyên nghiệp toàn cầu gồm các công ty tìm kiếm tài năng, thống nhất với khách hàng trong việc cam kết cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất cho các dịch vụ tuyển dụng và quản lý nhân sự. Với bảng danh sách ngày một nhiều bao gồm các công ty hàng đầu chuyên điều hành tìm kiếm xuyên khắp Châu Âu, Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc, IRC Global Executive Search Partners sở hữu hơn 300 chuyên gia tìm kiếm xuất sắc tại 80 cơ sở trên khắp 6 châu lục.

Khách hàng của chúng tôi trải dài từ các tập đoàn đa quốc gia đến những công ty trung bình, và chúng tôi có một hồ sơ theo dõi hơn 30,000 công việc đã hoàn thành cho hơn 2.000 khách hàng ở hầu hết các phân khúc ngành nghề, được phân loại theo chức năng. Được xếp hạng trong top 3 công ty tìm kiếm lưu trữ lớn nhất thế giới, IRC Global Executive Search Partners là một liên minh kết hợp mặt mạnh của cả hai trụ cột - Kết nối với mạng lưới toàn cầu và Cam kết với công tác tại địa phương.

Về IRC Vietnam

Với tư cách là một công ty thành viên của tập đoàn HR2B, IRC Vietnam đã thành công từ lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ liên quan tới nhân lực. Với đội ngũ đông đảo của IRC Vietnam và sự hiện diện tại đây, chúng tôi có thể phục vụ đa dạng khách hàng. Do nắm bắt và hiểu rõ các ứng cử viên cũng như  các công ty tại Vietnam, yếu tố quan trọng dẫn tới thành công, chúng tôi dùng kiến thức đó và sẵn lòng chia sẻ thông tin thông qua liên minh IRC. HR2B bắt đầu phục vụ các khách hàng ở Việt Nam từ năm 2003. Sự kết hợp giữa việc phục vụ khách hàng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và kiến thức tại địa phương đã giúp chúng tôi trở thành một trong top ba nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực quản lý nhân sự xuất sắc nhất tại Việt Nam.


Thông tin liên hệ

Website:  http://www.ircsearchpartners.com/

Tom Vovers

Giám đốc

1@hr2b.com

www.ircsearchpartners.com


Hữu ích?
1 0 5 5 1Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page