IRC thay đổi lãnh đạo cho khu vực Asia Pacific

Ho Chi Minh 4847
9/3/2017
Từ tháng 3 năm 2017, Tổ chức tuyển dụng nhân sự cấp cao IRC Global Executive Search Partners đề bạt ông Gurdeep S.Hora – giám đốc điều hành IRC Ấn Độ lên vị trí quản lý IRC khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC)
 
Nhận thức được sự sôi động và tiềm năng phát triển cao của khu vực Châu Á Thái Bình Dương, IRC đã liên tục mở rộng hoạt động cho phù hợp với tốc độ tang trưởng của thị trường. IRC APAC cũng tích cực hợp tác với thành viên IRC ở các khu vực khác trong việc tiếp cận và hỗ trợ các công ty liên doanh phát triển doanh nghiệp.
 
Với IRC APAC, chúng tôi luôn tư vấn kịp thời và cung cấp cho khách hàng cái nhìn sâu sắc về thị trường nhân sự, văn hóa, tình hình kinh doanh. Chúng tôi luôn giúp các doanh nghiệp có phong cách lãnh đạo phù hợp từ đó đạt được mục tiêu kinh doanh. Ông Gurdeep S. Hora, Patrick Westerburger chia sẻ: Châu Á Thái Bình Dương là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trong liên mình toàn cầu của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đã có mặt trên 85 thành phố, 45 quốc gia, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu nhân tài của khách hàng trên mọi lĩnh vực kinh doanh.
 
Dưới kinh nghiệm lãnh đạo của Gurdeep Hora, IRC Global Executive Search Partners sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động của IRC APAC vào nhiều quốc gia hơn nữa, từ đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài khu vực.
 
Gurdeep S. Hora thành lập IRC Ấn Độ (Synergy Consultants) vào năm 1989 và là một trong những người tiên phong trong ngành dịch vụ tuyển dụng cấp cao tại Ấn Độ. Ông tiếp tục hỗ trợ công tác tìm kiếm lãnh đạo cho Fortune500, những doanh nghiệp hàng đầu trên khắp Ấn Độ, Trung Đông và Tây Phi. 
 
Gurdeep S. Hora đã làm việc ở nhiều quốc gia với tư cách là CEO, COO, dẫn đầu hoạt động kinh doanh, tư vấn cho hàng trăm nhà máy, văn phòng công ty trên toàn thế giới. Ông nắm bằng thác sĩ kỹ sư điện, điện tử của học viện công nghệ nổi tiếng của Ấn Độ (IIT) tại Delhi. Gurdeep S. Hora còn là một diễn giả thường xuyên trong các hội thảo, hội nghị về tuyển dụng, phát triển và giữ chân nhân tài.
 
Gurdeep S. Hora là thành viên của Ủy Ban Nhân Sự của nhiều khu công nghiệp, thành viên của hội đồng IIT uy tín, chủ tịch hiệp hội sinh viên của IIT, cố vấn cho Think Tanks, Business Program  & Schools, một nhà văn, nhà sang tạo và là một huấn luyện viên cừ khôi. 
 
Về đối tác IRC
Chúng tôi là những Tư vấn viên về Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao với trình độ chuyên môn sâu rộng tại các vùng địa lý khác nhau, trong khi vẫn có khả năng tiếp cận toàn cầu. Nhiệm vụ của chúng tôi được thực hiện với độ bảo mật, sự chính xác và khẩn thiết cực kỳ cao để đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng trong thế giới kinh doanh ngày nay.
 
Điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi chính là khả năng cập nhật thông tin, chuyên môn và hiểu biết sâu trong từng lĩnh vực thị trường và về ứng viên. Điều này giúp chúng tôi tập trung nguồn lực để nhanh chóng xác định nơi có thể tìm được nhân tài mà khách hàng cần.
Tìm hiểu thêm: http://www.ircsearchpartners.com
 
Liên hệ
Nguyễn Thị Bích Hồng, Managing Partner IRC
Điện thoại: +84 8 6288 3888
Hữu ích?
1 0 5 5 1Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page