IRC: Nhóm 5 Đơn Vị Tuyển Dụng Cấp Cao Tốt Nhất

Ho Chi Minh 4893

Tháng Năm, 2015

Hunt Scanlon Media vừa phát hành ấn phẩm mùa xuân về Đánh giá dịch vụ Tuyển dụng nhân sự Cấp cao bao gồm bảng xếp hạng 20 công ty tuyển dụng nhân sự hàng đầu thế giới. IRC Global Executive Search Partners đã xếp hạng 4 trên tổng số 78 công ty / văn phòng hợp tác trên toàn cầu. Với số lượng thành viên không ngừng tăng trưởng tại hơn 45 quốc gia cùng trên 330 chuyên gia thuộc EMEA, Châu Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, IRC đang trở thành một trong những đối tác tốt nhất trên thị trường toàn cầu.

Patrick Westerburger (IRC Netherlands)

Ông Patrick Westerburger (IRC Netherlands), Chủ tịch Hội đồng Quản trị của IRC Global Executive Search Partners, có một số phát biểu như sau: "IRC là liên minh Tuyển dụng Cấp cao có sức tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Mỗi ngày các khách hàng không ngừng khám phá ra những ưu điểm khi làm việc với các công ty có sự hợp tác quốc tế như chúng tôi. Sự tăng trưởng của chúng tôi đã và đang được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng nhằm tìm kiếm những nhà lãnh đạo hàng đầu theo đúng nghĩa đen trên mọi ngóc ngách của thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng điều mà họ cần: những kết quả tuyển dụng nhanh chóng và tốt nhất thông qua các mối liên hệ cá nhân và thấu hiểu thị trường địa phương tại hơn 80 thành phố trên toàn thế giới."

Về IRC Global Executive Search Partners

IRC Global Executive Search Partners là liên minh của các công ty chuyên Tuyển dụng Cấp cao trên phạm vi toàn cầu, các công ty thuộc liên minh luôn thống nhất về cam kết cung cấp dịch vụ quản lý tuyển dụng với tiêu chuẩn cao nhất có thể. Với danh sách ngày càng tăng của các công ty Tuyển dụng Cấp cao hàng đầu thuộc Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi, Châu Á và Thái Bình Dương, IRC Global Executive Search Partners đã có trên 300 chuyên gia tuyển dụng cấp cao hoạt động tại 79 văn phòng trên cả 6 lục địa.

Khách hàng của chúng tôi là những công ty đa quốc gia thuộc tầm trung của thị trường, và chúng tôi có hồ sơ ghi nhận của hơn 30,000 hợp đồng đã hoàn thành cho hơn 2,000 khách hàng thuộc hầu hết các phân khúc ngành nghề, lĩnh vực. Được xếp hạng thuộc nhóm 5 nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng độc quyền lớn nhất thế giới, liên minh IRC Global Executive Search Partner là minh chứng tốt nhất cho cả hai mảng: Kiên kết toàn cầu và cam kết theo từng địa phương.

Liên hệ dịch vụ Tuyển dụng nhân sự cấp quản lý tại Việt Nam của HR2B để được tư vấn chi tiết. 

Thông tin liên hệ

Bà. Nguyễn Thị Bích Hồng
Đại diện IRC Việt Nam
Tel: +848 6288 3888 - 887
Email: 8@hr2b.com
www.ircsearchpartners.com

Hữu ích?
11 0 5 5 11Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page