IRC: Liên Minh Tuyển Dụng Cấp Cao

Ho Chi Minh 3410

 

 

IRC: Liên minh Tuyển dụng Cấp cao phát triển nhanh nhất trên toàn cầu 

Từ Top 15 lên Top 4 in 5 năm

New York, 30/09/2015

Qua hơn 5 năm, các công ty Tuyển dụng Cấp cao thuộc IRC Global Executive Search Partners đã có sự tăng trưởng đáng kể trên phạm vi toàn cầu.
 
Từ một liên minh chỉ gồm 54 thành viên thuộc 31 quốc gia vào năm 2010, trong năm nay, ICR đã mở rộng lên 80 thành viên tại 45 quốc gia. Tại Hội nghị Thường niên Toàn cầu được diễn ra tại New York vào ngày 1 và 2 tháng 10 năm nay, IRC đã đón chào sự mặt của những thành viên mới đến từ Ấn Độ, Hungary, Nigeria, Thái Lan và Malaysia.
 
Ông Patrick Westerburger, chủ tịch IRC đã có một số phát biểu: "Càng ngày càng có nhiều tổ chức quốc tế đã phát hiện ra các giá trị của việc hoạt động theo liên minh đối tác. Tổ chức chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường của mình, mang đến một tinh thần kinh doanh và hoạt động theo các tiêu chuẩn cao nhất của ngành nghề. Các khách hàng quốc tế của chúng tôi đã tăng hơn 3 lần trong 10 năm qua và chúng tôi tiếp tục đảm bảo hiệu suất và chất lượng dịch vụ của mình, bao gồm cả tính đa dạng và hội nhập. Chúng tôi có đội ngũ có chuyên môn cao làm việc trong tất cả các lĩnh vực cũng như các khu vực trên thế giới. Bên cạnh các đội ngũ hoạt động trong các lĩnh vực truyền thống như Sản xuất, Khoa học Đời sống, Kĩ thuật và Tài chính, chúng tôi còn phát triển những đội ngũ trong các lĩnh vực đặc biệt như Bất động sản, Giáo dục và Phi lợi nhuận. Xét trên phạm vi địa lí, hiện tại chúng tôi là liên minh đứng thứ 4 trên toàn cầu, có sự gia nhập của rất nhiều công ty tuyển dụng lớn đằng sau.
 
Tại Việt Nam, IRC Global Executive Search Partners được đại diện bởi công ty tuyển dụng HR2B và bà Nguyễn Thi Bích Hồng làm trưởng đại diện.
 

Về IRC Global Executive Search Partners

IRC Global Executive Search Partners là liên minh của các công ty chuyên Tuyển dụng Cấp cao trên phạm vi toàn cầu, các công ty thuộc liên minh luôn thống nhất về cam kết cung cấp dịch vụ quản lý tuyển dụng với tiêu chuẩn cao nhất có thể. Với danh sách ngày càng tăng của các công ty Tuyển dụng Cấp cao hàng đầu thuộc Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi, Châu Á và Thái Bình Dương, IRC Global Executive Search Partners đã có trên 300 chuyên gia tuyển dụng cấp cao hoạt động tại 79 văn phòng trên cả 6 lục địa.

Khách hàng của chúng tôi là những công ty đa quốc gia thuộc tầm trung của thị trường, và chúng tôi có hồ sơ ghi nhận của hơn 30,000 hợp đồng đã hoàn thành cho hơn 2,000 khách hàng thuộc hầu hết các phân khúc ngành nghề, lĩnh vực. Được xếp hạng thuộc nhóm 5 nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng độc quyền lớn nhất thế giới, liên minh IRC Global Executive Search Partner là minh chứng tốt nhất cho cả hai mảng: Kiên kết toàn cầu và cam kết theo từng địa phương.

Liên hệ dịch vụ Tuyển dụng nhân sự của HR2B để được tư vấn chi tiết. 

Thông tin liên hệ

Bà. Nguyễn Thị Bích Hồng
Đại diện IRC Việt Nam
Tel: +848 6288 3888 - 887
Email: hong.nguyen@vn.ircsearchpeartners.com
www.ircsearchpartners.com

Hữu ích?
1 0 5 5 1Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page