IRC Không Ngừng Mở Rộng Hoạt Động Kinh Doanh ra Thị Trường Toàn Cầu

5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, Tp. Hồ Chị Minh 3381

 

IRC Không Ngừng Mở Rộng Hoạt Động Kinh Doanh ra Thị Trường Toàn Cầu

Ngày 6 tháng 10 năm 2016

 

Theo nhà kinh tế hàng đầu cộng hòa Séc - Miroslav Zamecnik, mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ của các công ty theo định hướng địa phương hóa đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong một thế giới ngày càng biến động. Zamecnik đưa ra quan điểm của mình về sự không chắc chắn, sự thiếu tin tưởng vào các nhà lãnh đạo và chủ nghĩa bảo hộ thương mại cũng như tác động của chúng đối với các tổ chức quốc tế. Môi trường chính trị và kinh tế bất ổn ở khắp nơi đang ảnh hưởng đáng kể đến doanh nghiệp trên toàn thế giới, theo Zamecnik, là một trong những diễn giả chính tại Hội nghị toàn cầu hàng năm của IRC Global Executive Search Partners ở Prague, Cộng hòa Séc.

 

Các đại biểu đến từ 80 thành phố và 6 lục địa trên toàn thế giới đã tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến việc mở rộng hoạt động kinh doạnh ra toàn cầu trong một thế giới đầy bất ổn và cách thức tìm kiếm các nhà quản lý giỏi để thực hiện kế hoạch đó.

 

Cựu Chủ tịch Microsoft Châu Âu, Jan Muehlfeit, chia sẻ quan điểm của ông về công nghệ và những đổi mới tích cực trong mối quan hệ với lãnh đạo – đây cũng là một chủ đề của cuốn sách mới xuất bản của ông.

 

Patrick Westerburger, Chủ tịch Hội đồng Điều hành IRC: "Các chuyên gia cho chúng tôi thấy chúng tôi đang đi đúng hướng trong công tác tuyển dụng nhân sự cấp cao. Với sự có mặt ở 80 thành phố trên toàn thế giới, chúng tôi giúp khách hàng tuyển dụng được các nhà lãnh đạo – những người nắm bắt nhanh chóng được sự thay đổi của thế giới. Sự tăng trưởng của chúng tôi sẽ giúp khách hàng mở rộng khu vực tìm kiếm của họ. Vừa qua, chúng tôi mới thành lập văn phòng mới tại khu vực Mỹ và EMEA. Chúng tôi hy vọng tiếp tục tăng trưởng ở Nam Mỹ và Châu Á ".

 

Về đối tác IRC

 

Chúng tôi là những Tư vấn viên về Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao với trình độ chuyên môn sâu rộng tại các vùng địa lý khác nhau, trong khi vẫn có khả năng tiếp cận toàn cầu. Nhiệm vụ của chúng tôi được thực hiện với độ bảo mật, sự chính xác và khẩn thiết cực kỳ cao để đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi chính là khả năng cập nhật thông tin, chuyên môn và hiểu biết sâu trong từng lĩnh vực thị trường và về ứng viên. Điều này giúp chúng tôi tập trung nguồn lực để nhanh chóng xác định nơi có thể tìm được nhân tài mà khách hàng cần.

Tìm hiểu thêm: http://www.ircsearchpartners.com

Liên hệ

Nguyễn Thị Bích Hồng, Managing Partner IRC

Điện thoại: +84 8 6288 3888

Hữu ích?
2 4 2.3 5 6Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page