IRC hợp tác cùng chuyên gia trong lĩnh vực Thời trang và Sản phẩm cao cấp

Ho Chi Minh 4830
IRC Global Executive Search Partners cùng chuyên gia tuyển dụng ngành hàng thời trang và sản phẩm cao cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ- E.A. Hughes & Co. đã hợp lực vào tháng 7 năm 2016. Sự cộng tác này giúp tăng cường hiểu biết của IRC trong ngành bán lẻ và các mặt hàng tiêu dùng, nội thất, làm đẹp, kỹ thuật số, thương mại điện tử, giày dép và những lĩnh vực khác, cũng như trong tất cả các kênh phân phối.
 
 
 
 
Tin vui cho các khách hàng trong ngành hàng cao cấp của IRC khắp thế giới
 Có tên trong danh sách POWER 60 gồm các nhà tìm kiếm cấp cao hàng đầu New York, theo đánh giá của Hunt Scanlon Media, E.A. Hughes & Co. Việc này giúp tăng đáng kể trình độ năng lực của IRC nhằm cung cấp cho khách hàng chuyên môn thích hợp với nhu cầu. Patrick Westerburger, Tổng giám đốc IRC, cho biết: Khách hàng khắp thế giới đang ngày càng có nhu cầu tìm chuyên gia thực sự với kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực kinh doanh. E.A. Hughes & Co. sở hữu hồ sơ theo dõi và chuyên môn trong ngành hàng cao cấp và thời trang. Chúng tôi tin rằng khách hàng của mình trong lĩnh vực đó trên toàn cầu sẽ hưởng lợi từ mạng lưới tìm kiếm này ".

Winston Churchchill đã từng nói: "Con diều bay cao nhất khi ngược gió chứ không phải theo chiều gió", và Eleine Hughes, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của E.A   Hughes & Co, bình luận thêm:  "Chúng tôi đã thấy có thay đổi sâu rộng trong thế giới tìm kiếm tài năng. Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm quản lý tài năng toàn cầu là rất cần thiết. Vì vậy, chúng tôi nhận thấy mạng lưới tư vấn tìm kiếm toàn cầu của IRC là giải pháp hữu hiệu để giải quyết thách thức này.    Sở hữu danh sách gồm hơn 40 công ty chuyên tìm kiếm tài năng, có quan hệ hợp tác chặt chẽ, chúng tôi không chỉ cung cấp một mạng lưới khổng lồ, đa dạng trong tìm kiếm tài năng mà còn có sự quan tâm đến cá nhân, điều mà các tổ chức lớn và có nhiều cấp bậc hiện đang thiếu".

HR2B đã tham gia vào mạng lưới nhân sự quốc tế "IRC Global Executive Search Partners’’ từ 2013 với tư cách là đối tác của IRC ở Việt Nam, với mục tiêu mang dịch vụ tìm kiếm ‘’lưu trữ’’ cấp cao trên toàn cầu đến các khách hàng tại Việt Nam 

Khi IRC phát triển mạnh mẽ khắp thế giới, đối tác tại Việt Nam – HR2B – có thể cung cấp dịch vụ tìm kiếm toàn cầu chính xác, thông qua mạng lưới IRC, để tìm kiếm các nhân vật lãnh đạo cấp cao đầy tài năng. 

Về IRC Global Executive Search Partners – Công ty chuyên điều hành tìm kiếm đối tác trên toàn cầu
IRC Global Executive Search là một liên minh chuyên nghiệp toàn cầu gồm các công ty tìm kiếm tài năng, thống nhất với khách hàng trong việc cam kết cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất cho các dịch vụ tuyển dụng và quản lý nhân sự. Với bảng danh sách ngày một nhiều bao gồm các công ty hàng đầu chuyên điều hành tìm kiếm xuyên khắp Châu Âu, Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc, IRC Global Executive Search Partners sở hữu hơn 300 chuyên gia tìm kiếm xuất sắc tại 80 cơ sở trên khắp 6 châu lục.
Khách hàng của chúng tôi trải dài từ các tập đoàn đa quốc gia đến những công ty trung bình, và chúng tôi có một hồ sơ theo dõi hơn 30,000 công việc đã hoàn thành cho hơn 2.000 khách hàng ở hầu hết các phân khúc ngành nghề, được phân loại theo chức năng. Được xếp hạng trong top 3 công ty tìm kiếm lưu trữ lớn nhất thế giới, IRC Global Executive Search Partners là một liên minh kết hợp mặt mạnh của cả hai trụ cột - Kết nối với mạng lưới toàn cầu và Cam kết với công tác tại địa phương.

Về IRC Vietnam
Với tư cách là một công ty thành viên của tập đoàn HR2B, IRC Vietnam đã thành công từ lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ liên quan tới nhân lực. Với đội ngũ đông đảo của IRC Vietnam và sự hiện diện tại đây, chúng tôi có thể phục vụ đa dạng khách hàng. Do nắm bắt và hiểu rõ các ứng cử viên cũng như  các công ty tại Vietnam, yếu tố quan trọng dẫn tới thành công, chúng tôi dùng kiến thức đó và sẵn lòng chia sẻ thông tin thông qua liên minh IRC. HR2B bắt đầu phục vụ các khách hàng ở Việt Nam từ năm 2003. Sự kết hợp giữa việc phục vụ khách hàng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và kiến thức tại địa phương đã giúp chúng tôi trở thành một trong top ba nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực quản lý nhân sự xuất sắc nhất tại Việt Nam
 
Tìm hiểu thêm thông tin về IRC tại: http://www.ircsearchpartners.com/
 

Thông tin liên hệ 

Ms. Nguyen Thi Bich Hong
Managing Partners
8@hr2b.com
+84 (0) 90 707 3388
http://www.ircsearchpartners.com/


Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page