IRC Expands in Latin American Region

Ho Chi Minh 3624
IRC Global Executive Search Partners vừa chào đón một đối tác mới ở Chile, Inquest Consultores, gia nhập liên minh IRC tháng 8 năm 2016. 
 
Hỗ trợ mạnh mẽ cho các khách hàng (không chỉ) ở khu vực Mỹ Latin
Inquest Consultores, do Puebla Menne và Isabel Walker làm đại diện, là một công ty quan trọng chuyên điều hành tìm kiếm cấp cao và tư vấn quản lý tiền lương ở Chile trong hơn 14 năm. Pia Puebla nhận xét: "Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những tiêu chuẩn cao nhất và thiết kế mọi giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ" Chúng tôi cống hiến hết mình, làm việc chính xác, chặt chẽ, linh hoạt và sáng tạo"
 
 
Patrick Westerburger, Tổng giám đốc IRC cho biết: "Các lĩnh vực chuyên ngành sâu, đặc biệt là lĩnh vực tài chính và phi chính phủ, được các đối tác Chile mang lại, chắc chắn sẽ tăng cường khả năng phục vụ khách hàng của chúng tôi không chỉ ở châu Mỹ Latin mà còn vượt ra ngoài biên giới khu vực. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - Pia và Isabel sẽ làm đa dạng thành phần đại diện của chúng tôi tại châu Mỹ, luôn là yếu tố kích thích tăng trưởng"
Pia Pueble cho biết thêm "Với việc Inquest Consultores gia nhập IRC, khách hàng của chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi ra toàn cầu. Chúng tôi tự tin rằng khi trở thành một thành phần trong IRC, chúng tôi sẽ đảm bảo luôn cập nhật những thông lệ tốt nhất trong hoạt động kinh doanh. Do đó, tất cả khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ sự am hiểu thị trường trong khu vực kết hợp với việc cung cấp mạng lưới trên toàn cầu phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành". Pia Puebla nói. 
HR2B đã tham gia vào mạng lưới nhân sự quốc tế "IRC Global Executive Search Partners’’ từ 2013 với tư cách là đối tác của IRC ở Việt Nam, với mục tiêu mang dịch vụ tìm kiếm ‘’lưu trữ’’ cấp cao trên toàn cầu đến các khách hàng tại Việt Nam. Khi IRC phát triển mạnh mẽ khắp thế giới, đối tác tại Việt Nam – HR2B – có thể cung cấp dịch vụ tìm kiếm toàn cầu chính xác, thông qua mạng lưới IRC, để tìm kiếm các nhân vật lãnh đạo cấp cao đầy tài năng.
 
Về IRC Global Executive Search Partners
IRC Global Executive Search là liên minh chuyên nghiệp toàn cầu gồm các công ty tìm kiếm tài năng, cùng khách hàng cam kết cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất cho các dịch vụ quản lý tuyển dụng. Với bảng danh sách ngày một nhiều bao gồm các công ty hàng đầu chuyên tìm kiếm tài năng cao cấp xuyên khắp Châu  u, Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc, IRC Global Executive Search Partners sở hữu hơn 300 chuyên gia tìm kiếm tài năng cao cấp xuất sắc, tại 80 cơ sở trên khắp 6 châu lục. Danh sách khách hàng của chúng tôi trải dài từ các tập đoàn đa quốc gia đến những công ty trung bình. Chúng tôi có lịch sử 30,000 công việc đã hoàn thành cho hơn 2.000 khách hàng ở hầu hết các phân khúc ngành nghề hiện được công nhận, phân loại theo chức năng. Được xếp hạng trong top 3 công ty tìm kiếm lưu trữ lớn nhất thế giới, IRC Global Executive Search Partners là một liên minh kết hợp mặt mạnh của cả hai trụ cột- Kết nối với toàn cầu và Cam kết tại địa phương.
 
Về IRC Vietnam
Với tư cách thành viên của tập đoàn HR2B, IRC Vietnam đã thành công từ lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ liên quan tới nhân lực. Với đội ngũ đông đảo của IRC Vietnam và sự hiện diện tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có thể phục vụ cho các khách hàng trong nhiều ngành. Do nắm bắt và hiểu rõ các ứng cử viên cũng như các công ty tại Vietnam, yếu tố quan trọng dẫn tới thành công, chúng tôi dùng kiến thức đó và sẵn lòng chia sẻ thông tin thông qua liên minh IRC. HR2B bắt đầu phục vụ khách hàng tại Việt Nam từ năm 2003. Sự kết hợp giữa việc phục vụ khách hàng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và kiến thức tại thị trường trong nước đã giúp chúng tôi trở thành một trong top ba nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực quản lý nhân sự xuất sắc nhất tại Việt Nam.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập http://www.ircsearchpartners.com/

Thông tin Liên hệ
Bà Nguyễn Thị Bích Hồng
Quản lý đối tác
8@hr2b.com
+84 0 90 707 3388
www.ircsearchpartners.com

Hữu ích?
2 0 5 5 2Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page