IRC chào đón Cabot Consultants

Ho Chi Minh 3457
Ngày 15 tháng 6 năm 2016

IRC Global Excutive Search Partners vừa hận hạnh chào đón một công ty thành viên mới có trụ sở Hoa Kỳ. Cabot Consultants gia nhập vào tháng 6 năm 2016 và sẽ củng cố vị trí của IRC tại một trong những thị trường quốc tế quan trọng nhất.
 
Quyền lợi của khách hàng trên toàn thế giới

Theo Giám đốc IRC,Patrick Westerburger, sự gia nhập của một thành viên mới vốn là một công ty danh tiếng đã được hình thành lâu năm sẽ góp phần đẩy mạnh vị trí của chúng tôi ở Hoa Kỳ. "Cabot Colsultants thực sự là chuyên gia trong một số lĩnh vực, nhất là những lĩnh vực trọng tâm cho các khách hàng, không chỉ ở khu vực châu Mỹ . Vị trí của chúng tôi sẽ ngày càng vững mạnh, đặc biệt trong các lĩnh vực Chăm sóc y tế hay Khoa học đời sống, Phi lợi nhuận, hoặc các Dịch vụ chính phủ, Hàng không vũ trụ và Quốcphòng.

Ông Tom Berray, Partner quản lý của IRC - Cabot Consultants tại Hoa Kỳ - cho biết "Trong suốt hơn 12 năm qua, Cabot đã phát triển từ một công ty tập trung trong khu vực thành một công ty phục vụ khách hàng trên khắp nước Mỹ và rất nhiều khách hàng quốc tế. Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập IRC, vì điều này sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi mở rộng tìm kiếm và dịch vụ tại hầu hết các địa điểm toàn cầu. Ngoài ra, với sự hiện diện tại Washington, DC và Dallas, TX , chúng tôi có thể tạo cơ hội cho các chi nhánh quốc tế của IRC tiếp cận những thị trường hết sức sôi động.
 

Về IRC Global Executive Search PartnersCông ty chuyên điều hành tìm kiếm đối tác trên toàn cầu

IRC Global Executive Search Partners là một liên minh chuyên nghiệp toàn cầu gồm các công ty tìm kiếm tài năng, thống nhất với khách hàng hỗ trợ cam kết của họ trong việc tìm kiếm và nắm giữ các nhân vật lãnh đạo tài năng. Các đối tác cũng như khách hàng của chúng tôi đều đa dạng hóa về văn hóa và địa lý. Tọa lạc tại 80 thành phố trên sáu lục địa, IRC phủ sóng khắp nơi và có sự nhanh nhạy cần thiết để phục vụ các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp nhỏ với phương châm tận tụy cống hiến và nhân văn.

Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi gồm hơn 30.000 công việc đã hoàn thành cho hơn 2.000 khách hàng ở hầu hết các phân khúc ngành nghề và phân loại theo chức năng. Được xếp hạng trong số 5 công ty tìm kiếm lớn nhất thế giới, IRC Global Executive Search Partners là một liên minh kết hợp mặt mạnh của cả hai trụ cột - Kết nối với mạng lưới toàn cầu và Cam kết với công tác tại địa phương.

Về IRC Việt Nam
 
Là 1 công ty thành viên của HR2B Group, IRC Việt Nam có 1 qúa trình lâu dài cung cấp các dịch vụ để đáp ứng như cầu kinh doanh đặc biệt là mảnh dịch vụ nhân sự. Với đội ngũ nhân viên lớn và sự có mặt tại khắp các thành phố lớn của Việt Nam giúp chúng tôi phục vụ đụơc đến một phạm vi lớn các khách hàng. Để thành công tại thị truờng Việt Nam, sự quen thuộc với các ứng viên và cách làm việc của các công ty ở Việt Nam là một điều rất quan trọng - Và chúng tôi có đụơc những điều đó. Chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức đó xuyên suốt mạng luới của IRC. HR2B bắt đầu cung cấp dịch vụ nhân sự tại Việt Nam từ năm 2003. Sự kết hợp giữa tiêu chuẩn quốc tế trong việc chăm sóc khách hàng và sự am hiểu thị truờng địa phuơng đã giúp chúng tôi trở thành 1 trong 3 công ty cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. 

Hữu ích?
1 0 5 5 1Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page