HR2B Tri ân Khách hàng tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Ho Chi Minh 4531

10 Năm Phục Vụ Doanh Nghiệp tại Việt Nam

HR2B Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại New World tối qua, với sự chung vui của hơn 250 khách hàng và bạn bè của HR2B.

HR2B, một trong những công ty Nhân Sự hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao, Tính Lương và Cho Thuê Nhân Sự, đã tổ chức một buổi tiệc cảm ơn nhân dịp kỷ niệm 10 năm. Tại buổi lễ , Tổng Giám Đốc Tom Vovers đã tỏ lời cảm ơn đến khách mời "Thành công của HR2B được xây dựng dựa trên tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo công ty cũng như sự ủng hộ từ phía Quý Khách hàng HR2B”.

Toàn thể nhân viên của HR2B có mặt tại buổi lễ đã cùng tiến lên sân khấu cùng ông Tom Vovers và nâng ly với các vị khách mời đến từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực FMCG, sản xuất, ngân hàng và công nghệ thông tin tại Thành phố Hồ Chí Minh.

"Ông Tom Vovers phát biểu "Chúng tôi mong muốn được tiếp tục phục vụ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong 10 năm tới và dài lâu”.

Một buổi lễ tương tự cũng sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vào tuần tới và tại thành phố Đà Nẵng – nơi HR2B mới mở một văn phòng đại điện - vào tháng sau.

Hình ảnh tại buổi lễ, vui lòng xem tại hr2b.com/10

Hữu ích?
5 0 5 5 5Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page