HR2B tham gia ngày hội nghề nghiệp ACCA - 360 Success

Ha Noi 4770

Hà Nội - ngày 8/5/2016, HR2B dã tham dự Ngày hội nghề nghiệp ACCA - 360 Success -đây là ngày hội việc làm dành riêng cho ngành tài chính kế toán ngân hàng đầu tư với quy mô gần 50 công ty đa quốc gia hàng đầu tham gia trực tiếp tuyển dụng, tài trợ, quảng bá thương hiệu và khoảng 1,000 bạn trẻ tham dự sự kiện.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao. HR2B nhìn nhận đây là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp với ứng viên tìm năng thông qua nhiều hoạt động hữu ích như tương tác, nghe chia sẻ từ các diễn giả hàng đầu, phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng hay đăng ký nhận thông tin tuyển dụng từ doanh nghiệp…

Đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

Nhân viên HR2B tại Hà Nội tham dự sự kiện

 

 

Chuyên gia tuyển dụng từ HR2B tại sự kiện

 

 

Các bạn trẻ tích cực tham gia tư vấn tại quầy HR2B

 

 

Phỏng vấn 1-1 trực tiếp tại sự kiện

 

Kết thúc sự kiện, HR2B thắt chặt hơn nữa mối quan hệ thân thiết với các khách hàng đã đến tham gia sự kiện. Bên cạnh đó, hơn 40 ứng viên mà chúng tôi đã nhận đuợc hồ sơ sẽ đuợc các chuyên viên của HR2B tư vấn vào 300 vị trí thích hợp đuợc gửi đến từ phía hơn 120 khách hàng của HR2B trên khắp Việt Nam.

Hữu ích?
2 0 5 5 2Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page