HR2B Tài Trợ Trong Lễ Kỉ Niệm Quốc Khánh Mỹ và Ngày Hội Gia Đình Lần Thứ 20 Của Amcham

Ho Chi Minh 5583

Vào ngày 28 tháng 6 năm 2014 tại tòa nhà Riverside, HR2B đã tài trợ cho lễ mừng Quốc khánh Mỹ và ngày hội gia đình lần thứ 20 do Amcham Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Lễ hội năm nay đã thu hút hơn 700 người tham dự. Chủ đề "All-American" đã được thể hiện rất rõ nét xuyên suốt cả chương trình từ địa điểm tổ chức, ẩm thực, cho đến các hoạt động vui chơi giải trí.

Tuy cách nửa vòng trái đất, nhưng từ khách mời cho đến chất lượng và sự lựa chọn cung cách phục phục vụ đồ ăn thức uống; các hoạt động vui chơi dành cho trẻ em; lễ hội ẩm thực với đầu bếp nổi tiếng Martin Yan; chương trình "Fourth of July Speeches" cùng với các chương trình âm nhạc và đặc biệt nhất là sự xuất hiện của chiếc "Bánh sinh nhật" đã thể hiện đầy đủ phong cách Mỹ trong lễ hội mừng Quốc khánh.

Ông Jeff Phuchalski, chủ tịch của AmCham và sự kiện ngày 4 tháng 7 phát biểu: "Tôi viết những lời này để bày tỏ lòng biết ơn chân thành của toàn thể AmCham với sự hỗ trợ của HR2B trong lễ kỉ niệm quốc khánh Mỹ và ngày hội gia đình lần thứ 20 của Amcham."

Quí vị có thể xem thêm hình ảnh của chương trình tại đây

Bánh chào mừng ngày 4 tháng 7

HR2B và những nhà tài trợ khác

Ông Tom Vovers - Tổng giám đốc HR2B - nói chuyện với khách tham dự

Bà Nguyễn Thị Bích Hồng - Phó Tổng giám đốc HR2B chụp ảnh lưu niệm

Bếp trưởng Martin Yan giới thiệu ẩm thực với khách tham quan

Hữu ích?
11 0 5 5 11Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page