HR2B là thành viên sáng lập VEAF Việt Nam

Ho Chi Minh 6504

Veaf Logo

VEAF là đối tác của Ciett - liên đoàn quốc tế của các công ty tuyển dụng tư nhân - đơn vị có quyền phát ngôn nhằm nâng cao lợi ích của các công ty tuyển dụng. Được sáng lập vào năm 1967, Ciett tập hợp của các công ty tuyển dụng tư nhân trên 47 quốc gia cùng 8 công ty nhân sự lớn nhất thế giới: Adecco, Allegis Group, Gi Group, Kelly Services, Manpower, Randstad, Recruit Co., LTD và USG People.

Mục tiêu chính của Ciett là giúp các thành viên tiến hành công việc kinh doanh của mình trong môi trường pháp lí tích cực; đẩy mạnh tiêu chuẩn chất lượng trong ngành nhân sự và chống lại các nhà cung cấp bất hợp pháp; nâng cao sự hiểu biết thực tế đối với công tác tuyển dụng nhân sự để từ đó đạt được sự công nhận cho những đóng góp tích cực của mình nhằm hướng đến một thị trường lao động tốt đẹp hơn.

Các mục tiêu chính của VEAF là chia sẻ kiến thức thị trường của ngành tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam cho cộng đồng và các bên liên quan, tiến hành thực nghiệm tốt nhất, huấn luyện đội ngũ tư vấn viên trong ngành và xây dựng qui tắc ứng xử tại Việt Nam.

Bà Nicola Connolly - Tổng Giám đốc Adecco Việt Nam - nhận xét: "Các công ty tuyển dụng tư nhân ở Việt Nam có nhu cầu về hỗ trợ và phát triển thị trường lao động trong nước. Mục tiêu của VEAF là chuyển tải minh bạch thông điệp của Ciett đến Việt Nam cùng các hành động thiết thực dành cho các công ty trong ngành tuyển dụng. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các công ty tuyển dụng hoạt động tại Việt Nam gia nhập vào VEAF để chúng ta có thể làm việc và hướng đến mục tiêu chung cùng nhau."

Ông Tom Vovers - Tổng Giám đốc HR2B kiêm Phó giám đốc của VEAF cho biết: "Các công ty thành viên của VEAF đều cam kết về phong cách chuyên nghiệp mà khách hàng trong nước và quốc tế có thể trông đợi."

Tom Vovers
Ông Tom Vovers - Tổng Giám đốc HR2B kiêm Phó giám đốc của VEAF

Tìm hiểu thêm thông tin về VEAF tại đây

Hữu ích?
6 0 5 5 6Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page