HR2B hỗ trợ cộng đồng Truyền thông Kĩ thuật số tại Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10

Ho Chi Minh 5086
HR2B hỗ trợ cộng đồng Truyền thông Kĩ thuật số tại Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9

HR2B đã tiếp tục tài trợ cho sự kiện "M2 - Marketing & Media Network" lần thứ mười, đây là sự kiện dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực Quảng cáo, Kĩ thuật số, Marketing, Media và công nghệ đã được diễn ra vào tối ngày 1 tháng 4 năm 2015 tại Hardrock cafe, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hơn 100 quản lý và chuyên viên người nước ngoài cũng như người Việt Nam đến tham dự vào chương trình.

Mọi người đã nghe được những kinh nghiệm thực tế của 3 khách mời hàng đầu của cộng đồng


  • Ông Kit Ong - Giám đốc sáng tạo Y&R Việt Nam đã đưa ra chủ đề "Quảng cáo Việt có phải thuần Việt?" Trong chủ đề này, Kit chia sẻ quảng cáo Thái Lan có một sự hài hước không thể nhầm lẫn. Quảng cáo Nhật Bản có cốt lõi về công nghề. Quảng cáo của Malaysia có sự hòa trộn của các nền văn hóa. Điều gì làm cho quảng cáo Việt thuần Việt? Kit cho rằng đây là một vấn đề rất có giá trị..

  • Bà Masako Okamura - Giám đốc sáng tạo của Dentsu Việt Nam đã mang đến chủ đề "Đổi mới thương hiệu trong thời đại Digital". Trong chủ đề này, Masako đã chia sẻ thương hiệu thường từng là khái niệm được thành lập bởi truyền thông như là TV, báo in hay tạp chí. Trong thời đại của Internet, chúng ta có thể thúc đẩy thương hiệu theo cách riêng của mình. Hãy quan sát xem những đổi mới đã diễn ra trong ngành công nghiệp quảng cáo tiếp thị trong hơn một thập kỉ qua..


  • Ông Todd McCracken - Giám đốc sáng tạo của Ogilvy & Mather đã đưa ra chủ đề "Làm thế nào để Việt Nam nổi tiếng trên thế giới và làm sao để trụ vững". Trong chủ đề này, Todd chia rẻ Việt Nam rất nổi tiếng bởi nơi đây có những con người xinh đẹp và tuyệt vời. Nhưng ngành công nghiệp quảng cáo và tiếp thị lại cần nhiều hơn thế nữa. Bạn phải biết cách suy nghĩ thông minh hơn, rộng lớn hơn, mạnh mẽ hơn, và suy nghĩ về những ý tưởng, kế hoạch dài hơi. Và... bạn cần thực hiện nó một ách nhanh chóng, liên tục.

HR2B đồng hành cùng chuỗi sự kiện này như là một phần của chương trình phát triển ứng viên

Sự kiện tiếp theo dự kiến được tổ chức vào ngày 06/05/2015.


 

 

  

 

Tìm hiểu thêm tại đây...

Hữu ích?
8 0 5 5 8Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page