HR2B hỗ trợ cộng đồng Truyền thông Kĩ thuật số tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ho Chi Minh 4990

HR2B đã tiếp tục tài trợ cho sự kiện "M2 - Marketing & Media Network" lần thứ tư, đây là sự kiện dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực Quảng cáo, Kĩ thuật số, Marketing, Media và công nghệ đã được diễn ra vào tối ngày 2 tháng 7 năm 2014 tại Cargo Bar, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hơn 50 quản lý và chuyên viên người nước ngoài cũng như người Việt Nam đến tham dự vào chương trình.

Mọi người đã nghe được những kinh nghiệm thực tế của 3 khách mời hàng đầu của cộng đồng

  • Ông Đỗ Anh Minh - Tổng biên tập website Tech in Asia - cùng chủ đề "Có thể kiếm tiền từ những nội dung số tại thị trường Việt Nam?"
  • Ông Ricardo Glenn - Giám đốc Phát triển Kinh doanh mảng Kĩ thuât số của Kantar Media Vietnam - cùng chủ đề "Những hiểu biết quan trọng trong việc tiếp cận kĩ thuật số và người tiêu dùng"
  • Ông Charlie Hoang Do - Đồng sáng lập và Giám đốc Kinh doanh của D2C Tek - cùng chủ đề "Oculus - Tiên phong tại thị trường Việt Nam"

Rất nhiều câu hỏi thú vị được người tham dự đặt ra cho 3 vị khách mời. Trong đó chủ yếu tập trung vào sản phẩm Oculus. Bộ đội Oculus và công nghệ hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm thu hút nhất trong thời gian sắp tới.

HR2B đồng hành cùng chuỗi sự kiện này như là một phần của chương trình phát triển ứng viên

Sự kiện tiếp theo dự kiến được tổ chức vào ngày 07/01/2015.

Tìm hiểu thêm tại đây...

Ông Đỗ Anh Minh - Tổng biên tập Tech in Asia website

Ông Ricardo Glenn - Giám đốc Phát triển Kinh doanh mảng Kĩ thuật số của Kantar Media Vietnam

Ông Charlie Hoang Do - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Kinh doanh của D2C Tek

Khách tham dự chương trình

Những khách mời dự kiến của chương trình tiếp theo

Hữu ích?
12 0 5 5 12Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page