HR2B hỗ trợ chương trình đạp xe từ thiện cùng với Newborn Viet Nam

Ho Chi Minh 8774

HR2B Logo
Newborns Vietnam

HR2B đã ủng hộ hơn 70 triệu đồng cho chương trình "Cycle a Difference - Asian Business Ride March 2014" của tổ chức từ thiện Newborn Việt nam. Với hành trình dài 500km từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 3, xuất phát từ thị trấn Thạnh Mỹ, qua thị xã Đông Hà đến thành phố Đà Nẵng. Các tay đua vốn là Giám đốc Điều hành, Quản lí cấp cao đến từ những công ty nước ngoài nổi tiếng như ngân hàng Standard Chartered, Premier Oil, Hong Kong Land,... đã chinh phục cuộc đua với sự hỗ trợ của đồng đội người Việt.


Hành trình đã kết thúc tại Đà Nẵng với số tiền quyên góp được hơn 100,000 USD. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng cho dự án "Học vì sự sống" bởi các chuyên gia từ Đại học Canterbury Christ Church, Anh, giúp các điều dưỡng viên nâng cao kiến thức, kĩ năng và thực hành, đồng thời giúp cải thiện chất lượng chăm sóc trẻ sơ sinh và mẹ, giảm thiểu số lượng trẻ sơ sinh tử vong..


Ông Thomas Vovers - Tổng giám đốc HR2B's chia sẻ: "HR2B rất vui khi có thể giúp đỡ các thế hệ tương lai của Việt Nam thông qua chương trình từ thiện này."


Ngài Antony Stokes đã mang đến một sự bất ngờ khi gia nhập đoàn đua vào 50km cuối cùng đến Đà Nẵng.


Chương trình kết thúc với buổi dạ tiệc được tổ chức tại khách sạn Hyatt, Đà Nẵng.


Những thông tin khác vui lòng ghé thăm website của NewBorns Việt Nam tại đây.

Hữu ích?
5 0 5 5 5Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page