HR2B đạt giải Rồng Vàng năm 2013 - 2014

Ho Chi Minh 5510

Vào thứ Bảy ngày 15 tháng 3 năm 2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, HR2B - một trong ba công ty tìm kiếm Nhân sự hàng đầu Việt Nam - đã nhận được giải thưởng Rồng Vàng. Lễ trao giải năm nay được tổ chức bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam.

HR2B đạt giải Rồng Vàng năm 2013 - 2014

Chương trình đã thu hút sự quan tâm, tham dự của các cơ quan chức năng, quan chức chính phủ, cùng hơn 70 doanh nghiệp khác nhau. Năm nay, HR2B đã nhận được giải thưởng do ban biên tập và độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn dành cho đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực dịch vụ. Bà Nguyễn Thị Bích Hồng, Phó Tổng giám đốc công ty đã đại diện tham dự và nhận giải thưởng cao quý trên. Rồng Vàng là chương trình được đồng tổ chức giữa Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư nước ngoài trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

HR2B đạt giải Rồng Vàng năm 2013 - 2014

Đây là chương trình vinh danh thành tựu của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng như đóng góp của họ cho nền kinh tế. Đơn vị đạt giải Rồng Vàng hằng năm được lựa chọn thông qua bình chọn của độc giả tạp chí Thời báo Kinh tế Việt Nam cũng như Ban tổ chức chương trình theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hội đồng ban tổ chức bao gồm các nhà lãnh đạo từ các cơ quan quan trọng như Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Thương mại, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học Công nghệ Việt Nam và Thời báo Kinh tế Việt Nam.

HR2B đạt giải Rồng Vàng năm 2013 - 2014

Năm nay, song song với lễ trao giải Rồng Vàng lần thứ 12, có hơn 73 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài cùng 100 doanh nghiệp trong nước đã được vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây là chương trình tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu đã đạt được những kết quả xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Các đơn vị đoạt giải được lựa chọn theo các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt bao gồm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, ý thức bảo vệ môi trường và hoạt động xã hội của doanh nghiệp.

Xin chúc mừng tất cả các doanh nghiệp đã đạt giải thưởng Rồng Vàng năm 2013

 

Hữu ích?
7 0 5 5 7Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page