Hội Thảo: "What is Staff Outsourcing in Vietnam?"

Ho Chi Minh 7328
Vào ngày 10/11/2016, tại khách sạn Novotel Saigon Centre, 167 Hai Ba Trung, quận 3, TP. HCM, hội thảo "What is Staff Outsourcing in Vietnam” do công ty HR2B tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Bà Nguyễn Thị Bích Hồng, Phó tổng giám đốc của HR2B là diễn giả chính của hội thảo. Đã có 56 người, họ đều là những lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp hay các phòng ban, đăng ký tham dự hội thảo. Họ đến với hội thảo với mong muốn gặp gỡ, trao đổi về công tác thuê ngoài nhân sự nói riêng và tạo dựng mối quan hệ nói chung.

Sau 1 giờ chia sẻ của bà Hồng là phần hỏi đáp cùng sự tham gia của bà Lê Ngọc Thiên Phương, giám đốc nhân sự của AIG, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, giám đốc nhân sự của Starbucks Vietnam, và bà Huỳnh Thị Bảo Trân, trường phòng cung ứng nhân sự của HR2B. Những chuyên gia của chúng tôi đã trả lời hơn 20 câu hỏi từ người tham dự về những vấn đề liên quan đến thuê ngoài nhân sự và những trải nghiệm thực tế từ khách mời về công tác thuê ngoài.
IMG_7723.JPG
IMG_7612.JPG 
 
Thuê ngoài nhân sự từ lâu đã trở thành một trong những xu hướng quản lý nhân sự nổi bật. Đã có rất nhiều tổ chức, từ nhỏ đến lớn đã tìm đến các dịch vụ nhân sự như một giải pháp thông minh nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho những hoạt động chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề cần cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự như thông tư 55, được và mất khi dùng dịch vụ thuê ngoài… 
Kết thúc buổi hội thảo, người tham dự đã có được cho mình những thông tin hữu ích trong công tác thuê ngoài nhân sự. 
 
IMG_7427.JPG 
 
 IMG_7447.JPG
 
Về HR2B
HR2B là công ty tư vấn nhân sự Việt Nam hoạt động theo các tiêu chuẩn quốc tế. Từ năm 2003, HR2B luôn hỗ trợ khách hàng của mình trong việc quản lí nguồn nhân lực.

Đến năm 2011, HR2B đã trở thành công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng về thị trường, quy trình kiểm soát chặt chẽ và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng là một đối tác kinh doanh uy tín của các doanh nghiệp. 
70+ tư vấn viên chuyên nghiệp phục vụ 450+ khách hàng khắp Việt Nam

Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page