[HỘI THẢO TRỰC TUYẾN] - Xu hướng tuyển dụng thời kỳ biến động kinh tế

HO CHI MINH 1839
Document

Hội thảo trực tuyến

THÁNG 12
08
THỨ NĂM
14:00pm - 15:00pm
Thêm vào lịch: Google hoặc Outlook

Sự kiện đã kết thúc, kính mới quí vị xem lại nội dung hội thảo thông qua đoạn video bên dưới:

 

 

Giới thiệu

Thân gửi quý anh/chị,


Biến động kinh tế đã làm thay đổi tương đối cái nhìn của xã hội về giá trị nghề nghiệp. Biến động từ các ngành nghề bất động sản, chứng khoán, xây dựng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường lao động. Những ngành nghề "hot” bị "rớt giá” thảm hại, trong khi một số nghề vẫn giữ được phong độ và cũng có những nghề trở nên có giá hơn nhờ khủng hoảng.


Vậy ngành nghề nào được các chuyên gia dự đoán sẽ thu hút nhân sự vào đầu năm 2023? Phản ứng của doanh nghiệp, cái nhìn của các chuyên gia - đặc biệt là chuyên gia về nhân sự sẽ ứng phó như thế nào trước biến động kinh tế hiện nay. Tất cả đều được giải đáp tại hội thảo trực tuyến số đặc biệt dịp cuối năm trong chuỗi hội thảo do HR2B tổ chức ngày 08/12/2022.

 

Nội dung

* Buổi hội thảo trực tuyến sẽ được ghi âm, ghi hình và miễn phí phí tham dự.

 

14:00 Giới thiệu
14:05
  • Xu hướng tuyển dụng mùa cuối năm 2022
Ms.Hòa Đỗ
ESS Regional Manager
HR2B
14:20
  • Thị trường LĐ cuối năm bị ảnh hưởng như thế nào do biến động kinh tế
  • Giải pháp cân bằng
Ms.Uyên Lê
Head of HR & Admin
EXO Travel VN
14:30
  • Vai trò của bộ phận nhân sự
  • Kế hoạch và chiến lược ứng phó
  • Xu hướng chuyển đổi và thích nghi
Mr.Trung Phạm
HRBP cum Total Reward Leads
Decathlon
14:45 Hỏi đáp

 

Khách mời


Chị Hòa Đỗ
ESS Regional Manager - HR2B

 

Chị Hoà có hơn 27 năm kinh nghiệm làm việc tại các MNC và nhiều công ty với nhiều vai trò khác nhau và 10 năm quản lý. Kế hoạch nghề nghiệp cũng như công việc kinh doanh của chính chị trong cùng một doanh nghiệp tuyển dụng

 

Trong hơn 17 năm làm công việc tuyển dụng, chị Hòa đã thực hiện rất nhiều hồ sơ tuyển dụng vị trí cao cấp C-suite, bao gồm tất cả các ngành/lĩnh vực và tập trung vào màng CN sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp và ngành Hàng tiêu dùng nhanh. Bên cạnh đó, chị còn là cố vấn cho khách hàng về tái cấu trúc tổ chức và C&B. Cô cũng là nhà đào tạo, cung cấp các khóa đào tạo về Kỹ năng tuyển dụng và các chủ đề liên quan đến nhân sự cho cả khách hàng và nhân viên ở các công ty trước đây.


Chị Uyên Lê
Head of HR and Admin - EXO Travel Vietnam

 

Là một lãnh đạo tận tâm và cởi mở với hơn 20 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc Nhân sự trong ngành Kỹ thuật số, Truyền Thông và Du lịch cho các công ty nổi tiếng. Luôn kiên định với các chuẩn mực đạo đức cao, sự nhạy bén trong kinh doanh cùng với sự quan tâm đến yếu tố con người. Có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về luật lao động, lương thưởng, lập kế hoạch tổ chức, phát triển tổ chức, quan hệ nhân viên, an toàn, đào tạo và phát triển.


Anh Trung Phạm
HRBP cum Total Reward Lead
PEOPLE Team
DECATHLON VIETNAM

 

 

 

 

Anh Trung hiện là Trưởng nhóm HRBP và có kinh nghiệm hơn 4 năm tại Decathlon Việt Nam. Bên cạnh đó, với hơn 11 năm kinh nghiệm về ngành Nhân sự tại PVGas South, RMIT, Decathlon Việt Nam.

 

Bất cứ thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email contact@hr2b.com +84 (0) 28 6288 3888
hoặc Ms.Ngoan Le ngoan.le@hr2b.com (0933.77.6433).

Rất vui được đón tiếp quý khách tại buổi hội thảo trực tuyến.


Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page