[HỘI THẢO TRỰC TUYẾN] - Tâp Trung Vào Năng Suất - Không Chỉ Là Hiệu Suất

Ho Chi Minh 2012
Document

Hội thảo trực tuyến

THÁNG 10
12
THỨ TƯ
14:00pm - 15:00pm
Thêm vào lịch: Google hoặc Outlook

Sự kiện đã kết thúc, kính mới quí vị xem lại nội dung hội thảo thông qua đoạn video bên dưới:

 

 

Giới thiệu

Thân gửi quý anh/chị,


Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao một người lại có thể làm được nhiều việc đến thế hay chưa? Mỗi chúng ta đều cùng có 24 giờ trong ngày, nhưng trong chúng ta lại có một số người lúc nào cũng không đủ thời gian để hoàn thành một công việc và một số khác thì họ lại hoàn thành rất nhiều việc?


Câu trả lời nằm ở năng suất, khi hiệu suất là ngang nhau thì năng suất sẽ quyết định tất cả. Đây cũng chính là chủ đề của phần 2 - tiếp nối chuỗi hội thảo trực tuyến mà HR2B đã chia sẻ. Vậy làm thế nào để tăng năng suất cho nguồn lực cũng như cho doanh nghiệp? Giải pháp nào giúp nhà quản lý giảm tải bớt áp lực hành chính nhân sự cho nguồn lực, hãy cùng HR2B nhau tìm hiểu nguyên nhân & cách khắc phục tại sự kiện lần này do HR2B phối hợp cùng EFY - chuyên gia hàng đầu về giải pháp E-contract vào ngày 12/10/2022.

 

Nội dung

* Buổi hội thảo trực tuyến sẽ được ghi âm, ghi hình và miễn phí phí tham dự.

 

14:00 Giới thiệu
14:05
  • Nguyên nhân hiệu suất thấp trong quản lý nguồn lực.
  • Giải pháp nhân sự.
  • HR2B ứng dụng E-Contract trong thực tiễn ntn & thay đổi ra sao.
Mr. Long Vũ - HR2B
14:30
  • Giải pháp HĐĐT/ E-Contract.
  • Lợi ích HĐĐT mang lại cho nguồn lực & doanh nghiệp.
Mr.Trung Nguyễn - EFY.
14:45 Hỏi đáp

 

Khách mời


Anh Long Vũ
Trưởng phòng Thuê Ngoài Nhân Sự - HR2B

 

Năm 2005, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế Tp.HCM, tôi làm công việc đầu tiên với vị trí Nhân viên phòng Vật Tư công ty Cổ phần Cao su Sài Gòn Kymdan. Đến năm 2009,theo học khóa 15 chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia. Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ, tôi gia nhập công ty TNHH Công Nghệ D.C. Tôi kiêm nhiệm vị trí Giám sát nhân sự. Với vị trí này, tôi phụ trách tất cả các mảng trong nhân sự bao gồm: Tuyển dụng, Quản lý hiệu quả công việc, Đào tạo & phát triển, Quan hệ nhân viên, và Lương thưởng & phúc lợi.

 

Tôi gia nhập HR2B vào tháng 9/2018 với vị trí Giám sát dịch vụ nhân sự và được thăng tiến lên vị trí Trưởng phòng Dịch vụ nhân sự từ tháng 1/2022.


Anh Trung Nguyễn
PGĐ Kinh doanh - Phụ trách triển khai sản phẩm & dịch vụ EFY

 

Ông Trung có kinh nghiệm 14 năm trong việc triển khai các Dịch vụ Chữ ký số, Thuế, Hải quan và BHXH điện tử, thành viên tổ chức tư vấn pháp lý của CLB Giao dịch điện tử Việt Nam (Hiệp hội An toàn thông tin), tư vấn chính sách về giao dịch điện tử cho Ngành Thuế (Thông tư 78/2021/TT-BTC), Nghị định 166/2016/NĐ-CP về Giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT

 

Bất cứ thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email contact@hr2b.com +84 (0) 28 6288 3888
hoặc Ms.Ngoan Le ngoan.le@hr2b.com (0933.77.6433).

Rất vui được đón tiếp quý khách tại buổi hội thảo trực tuyến.


Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page