Hội thảo: “Is outsourcing right for your business?”

Ho Chi Minh 3579

Vào ngày 6/7/2016, tại khách sạn New World, 76 Lê Lai, quận 1, TP. HCM, hội thảo "Is outsourcing right for your business” do công ty HR2B và Eurocham phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 


Bà Nguyễn Thị Bích Hồng, Phó tổng giám đốc của HR2B và bà Nguyễn Thúy Hằng từ Baker & McKenzie là diễn giả chính của hội thảo. Đã có 47 người , họ đều là những lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp hay các phòng ban, đăng ký tham dự hội thảo. Họ đến với hội thảo với mong muốn gặp gỡ, trao đổi về công tác thuê ngoài nhân sự nói riêng và tạo dựng mối quan hệ nói chung.

 


Thuê ngoài nhân sự từ lâu đã trở thành một trong những xu hướng quản lý nhân sự nổi bật. Đã có rất nhiều tổ chức, từ nhỏ đến lớn đã tìm đến các dịch vụ nhân sự như một giải pháp thông minh nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho những hoạt động chính của doanh nghiệp.

 

Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề cần cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự như thông tư 55, được và mất khi dùng dịch vụ thuê ngoài… Những người tham dự đã có một buổi thảo luận về việc làm thế nào để kết hợp dịch vụ thuê ngòai với chiến lược nhân sự khác của công ty. Thông tư 55 cũng là một nội dung quan trọng đuợc thảo luận bởi các nhóm khán giả.

 

Bên duới là một số hình ảnh khác của sự kiện:
 
 

 

Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page