Hội thảo: How to Understand the Recruitment Market in Vietnam?

Ho Chi Minh 6202

Vào thứ 5, ngày 21/7/2016 tại khách sạn New World Saigon số 76 Lê Lai, quận 1, TP.HCM. HR2B đã tổ chức thành công hội thảo "How to Understand the Recruitment Market in Vietnam” với sự tham gia của 60 lãnh đạo và chuyên gia nhân sự của các doanh nghiệp lớn ở TP. HCM

 

21July.ESS event1 (2).jpg


Ông Tom Vovers, tổng giám đốc và bà Hiền Vũ, giám đốc tuyển dụng cấp cao của HR2B là diễn giả chính của sự kiện này.
 

21July.ESS event1 (5).jpg

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, tuyển dụng nhân tài cho các doanh nghiệp hàng đầu, bà Hiền Vũ đã trình bày những kiến thức về 7 kênh tuyển dụng phổ biến ở Việt Nam. Bà Hiền cũng chia sẽ những bí quyết lựa chọn kênh tuyển dụng phù hợp với từng vị trí, chính sách của doanh nghiệp thông qua việc so sánh ưu và nhược điểm của từng kênh tuyển dụng.


Ông Tom Vover tiếp nối chương trình với 12 tiêu chí quan trọng trong quy trình đánh giá ứng viên. Từ đó, Tom chỉ ra những tiêu nào quan trọng và cách thức đánh giá từng tiêu chí đối với từng cấp độ công việc. Ngoài ra, Tom cũng đề cập đến 3 sai lầm phổ biến trong tuyển dụng và bí quyết phòng tránh.  

21July.ESS event1 (3).JPG

 

Buổi hội thảo đã nhận được sự hài lòng của đa số khách tham dự. Chúng tôi tin rằng, hội thảo đã mang lại ít nhiều những cập nhật mới từ thị trường tuyển dụng Việt Nam đến với các anh/ chị chuyên gia nhân sự.


Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

 

21July.ESS event1 (6).jpg

 

21July.ESS event1 (7).jpg

 

CU0N4342.jpg

 

 

Hữu ích?
2 0 5 5 2Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page