Gắn kết nhân viên - bước chuyển mình của thành công

Ho Chi Minh City 5924

Thúc đẩy sự tham gia của nhân viên - Chuyển đổi thành thành công của tổ chức

 

Hội thảo Employee Engagement – integration of emotional boost and sustainable growth
Đã diễn ra vào ngày 11 tháng 9 năm 2018 do Amcham Việt Nam tổ chức đã thành công trong việc gửi thông điệp đến tất cả các cấp quản lý cấp cao và lãnh đạo doanh nghiệp "Gắn kết nhân viên là chìa khóa cho sự phát triển của doanh nghiệp”.

 

Hội thảo tập trung vào những chính sách gắn kết nhân viên của các doanh nghiệp tại khu vực Bắc Á, từ đó đưa ra những phương thức áp dụng cho các thị trường tiềm năng đang phát triển như Việt Nam và các nước tại Đông Nam Á. Sự kiện tự hào nhận được sự tham gia từ các diễn giả khách mời - các chuyên gia và lãnh đạo cấp cao:

 

- Bà Nguyễn Thị Bích Hồng - Tổng Giám đốc HR2B
- Ông Huỳnh Bửu Quang - CEO Maritime Brand
- Ông Nguyễn Đức Huy - Giám đốc điều hành Pepsico Foods Việt Nam
- Bà Alison Wong - Chuyên gia nhân sự và phát triển nhân tài với 25 năm trong đào tạo và quản lý chiến lược
 
Một tổ chức có hiệu quả và năng suất cao được vận hành bởi lực lượng lao động đầy nhiệt huyết và sự gắn bó, tận tụy với doanh nghiệp. Nếu không có sự liên kết mạnh mẽ giữa nhân viên và lãnh đạo doanh nghiệp, khó có sự chiến thắng trong cuộc chiến kinh doanh khốc liệt. Sự gắn kết nhân viên đòi hỏi sự liên hệ về mặt cảm xúc, và từ đó tạo ra sức mạnh cho mỗi nhân viên để đạt được các mục tiêu chung của doanh nghiệp.
 
Các diễn giả trao đổi tại sự kiện  
Ms Alison Wong is facilitating group discussion 
 
 

Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page