EuroCham Central Vietnam Business Forum

Da Nang 6504
Vào ngày 24/11/2016, Eurocham phối hợp cùng EU-Vietnam Business Network (EVBN) & HR2B lần đầu tiên tổ chức thành công EuroCham Central Vietnam Business Forum tại khách sạn Novotel Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 70 khách mời từ các doanh nghiệp, truyền thông.
 
ECV_web1.jpg 
 
Đây là một sự kiện lớn tập trung 7 diễn giả đến từ các cấp cao Trung tâm xúc tiến đầu từ Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và giám đốc các doanh nghiệp lớn như HR2B, CBRE...Sự kiện nhằm mục tiêu tạo cơ hội cho các doanh nghiệp ở Đà Nẵng trao đổi về tình hình thị trường, cơ hội kinh doanh ở các tỉnh miền trung. Các chuyên gia của chúng tôi đã cùng nhau thảo luận về nhiều khía cạnh khác nhau của việc kinh doanh vao gồm đầu tư, thuế, quản lý nhân sự, thị trường bất động sản…
 
Sự kiện bắt đầu với chia sẻ của ông Hoang Thuy Duong - Giám đốc KPMG. Ông Duong đưa ra những các nhìn chung về tình hình kinh tế của khu vực miền Trung Việt Nam, những vấn đề liên quan đến thuế suất dành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Tiếp nối là phần trình bày của ông Le Canh Duong - Giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư Đà Nẵng đã mang đến cho người tham dự những phân tích sâu sắc về tình hình kinh tế, đầu tư tại Đà Nẵng trong 5 năm trở lại đây. Liên tiếp đó là sự tham gia của ông Le Van Thu - Giám đốc trung tâm hỗ trợ đầu tư Thừa Thiên Huế báo cáo tình hình đầu tư của tình Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Nam do ông Vo Van Hung - giám đốc trung tâm hỗ trợ đầu tư tỉnh Quảng Nam thực hiện. 
 
Đầu tư luôn cần đi kèm với quản lý nhân sự hiệu quả, ông Tom Vovers - tổng giám đốc HR2B đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong công tác quản lý nhân sự tại Việt Nam từ năm 2003 của mình để giúp các doanh nghiệp xây dựng và phát triển chính sách quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Cuối cùng, bà Duong Dung - giám đốc CBRE đã chia sẻ về tình hình phát triển bất động sản tại khu vực miền trung Việt Nam.
 
 

Kết thúc sự kiện là một buổi ăn trưa nhẹ nhàng với các lãnh đạo. Ban tổ chức chúng tôi tin rằng, mỗi khách mời đã có được những thông tin hữu ích cho riêng mình và thiết lập được những mối quan hệ tốt đẹp. 


Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page