Công Ty Của Bạn Chi Bao Nhiêu Cho Việc Làm Bảng Lương?

Ho Chi Minh 4874

Quản lý Bảng lương là một quy trình làm việc thường được gọi là ‘nhiệm vụ hay bị chỉ trích’. Vì bạn thật sự không muốn làm sai nó.

Liên hệ dịch vụ Tính lương - Quản lý tiền lương của HR2B để được tư vấn chi tiết. 

Quản lý Bảng lương là một quy trình làm việc thường được gọi là ‘nhiệm vụ hay bị chỉ trích’. Vì bạn thật sự không muốn làm sai nó. Đối với chúng tôi ở khía cạnh làm dịch vụ Tính lương, tiền lương là một trong những chi phí lớn nhất. Vì vậy các công ty để hoạt động hiệu quả cần phải đảm bảo quy trình trả lương được trôi chảy, nhưng bạn sẽ chi bao nhiêu cho quy trình đó?

Ví dụ sau đây là để giúp bạn tính được chi phí cho việc quản lý Bảng lương hiện tại của công ty bạn và khá hữu ích trong việc đánh giá một dự thảo về việc quản lý tiền lương. Công ty bạn yêu cầu một bản đánh giá thực tế vì vậy chúng tôi thực hiện bảng tính này cho riêng công ty của bạn. Có thể bạn cũng cần trao đổi với bộ phận kế toán của công ty mình để có được những con số chính xác. Bạn có thể thay đổi các số được đánh dấu màu vàng.

Salary Calculator

Hữu ích?
4 1 4.2 5 5Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page