Chìa khóa giúp nhà tuyển dụng chinh phục thế hệ Gen Z

HO CHI MINH 2322
Thế hệ Gen Z hiện nay quan tâm nhiều đến sự công bằng và tự do, đồng thời mong muốn công việc của mình phù hợp với giá trị cá nhân. Họ tìm kiếm sự độc lập và tự chủ trong nghề nghiệp, có khả năng tự quản lý thời gian cũng như công việc của mình. 

Sau đây là một số chìa khóa quan trọng mà nhà tuyển dụng cần biết để có thể dễ dàng chinh phục thế hệ Gen Z. 

Hiểu rõ về định nghĩa và đặc điểm của thế hệ Gen Z: Hãy tìm hiểu về mục tiêu, giá trị và cách suy nghĩ của thế hệ Gen Z để có thể tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và thu hút họ.
 
Tạo một môi trường cộng đồng: Gen Z ưa thích cộng đồng và họ muốn cảm thấy mình là một phần của một cộng đồng lớn. Hãy tạo một môi trường cộng đồng mà họ có thể giao tiếp, chia sẻ và học hỏi từ những người khác.


Chìa khóa giúp nhà tuyển dụng chinh phục thế hệ Gen Z. (Ảnh: Internet)
 
Cung cấp các công việc thực tiễn: Gen Z muốn làm việc với những dự án có ích và có tác động đến xã hội. Hãy cung cấp cho họ các công việc thực tiễn và cho họ thấy rõ tác động của công việc họ làm đến cộng đồng.
 
Sử dụng công nghệ hiện đại: Gen Z là thế hệ được nuôi dưỡng bởi công nghệ, vì vậy họ mong đợi sử dụng công nghệ trong môi trường làm việc.

Bằng cách hiểu rõ về định nghĩa và đặc điểm của thế hệ Gen Z, nhà tuyển dụng có thể tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi hơn cho các thành viên của thế hệ này cũng như giúp tăng cường sự hài lòng và tín nhiệm của nhân viên. 

Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page