Bí quyết lãnh đạo dành cho người Canada tại Việt Nam

Ho Chi Minh 5005

 

HCM, ngày 18/5/2016, tại nhà hàng Jaspas, số 33 Đồng Khởi, quận 1, Cancham Breakfast Club được tổ chức thành công với sự tham gia của hơn 20 nhà lãnh đạo đến từ các công ty thành viên của Cancham.

Ông Tom Vovers, Tổng giám đốc công ty HR2B - một công ty cung cấp các dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp đã chia sẻ ý kiến của mình về vấn đề làm thế nào phát triển kỹ năng lãnh đạo tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, tuyển dụng các vị trí cấp cao cho các doanh nghiệp Việt Nam và những trải nghiệm của riêng mình đã giúp Tom có cái nhìn sâu sắc về phong cách lãnh đạo hiệu quả trong môi trường kinh doanh tại đây.

[

 Tom Vovers - Tổng Giám Đốc của HR2B đuợc mời thuyết trình tại sự kiện

Tom chia sẻ " Văn hóa của người Việt khác với người Canada, họ có xu hướng làm việc theo nhóm, bạn nên tận dụng điều này để lãnh đạo nhân viên hiệu quả ". Tom cũng nêu rõ là sẽ không hiệu quả nếu lãnh đạo nhân viên theo một khuôn mẫu nào đó, là người lãnh đạo bạn phải tìm ra cách phù hợp nhất để lèo lái đội ngũ của mình.

Tom đang chia sẻ về 3 kiểu "sếp xấu tính"

Người tham dự rất cảm kích với những chia sẽ vô cùng thực tế từ Tom. Họ trao đổi đầy hào hứng về phương pháp phát triển kỹ năng lãnh đạo trong công việc và đời sống hàng ngày. Kết thúc sự kiện, mỗi người tham dự đều có được bí quyết lãnh đạo hiệu quả cho riêng mình.

Ngoài ra, người tham dự còn được nghe trao đổi về các chủ đề khác: "How you can support Young Entrepreneurs and Social Innovators in Vietnam” từ Kelsey Suski, Carthage Global Limited, "Customer Experience - Experience the Customer” từ Carsten Ley và "Causes of Pain and the Cure without Drugs or Surgery” từ Dr Rob Sleiman, American Chiropractic Clinic

Ms. Kelsey Suski, Carthage Global was presenting at event

 Bà Kelsey Suski, Carthage Global tại sự kiện

Những nhà lãnh đạo Canada tại sự kiện

 


Về HR2B

HR2B là công ty tư vấn nhân sự Việt Nam hoạt động theo các tiêu chuẩn quốc tế. Từ năm 2003, HR2B luôn hỗ trợ khách hàng của mình trong việc quản lí nguồn nhân lực. Đến năm 2011, HR2B đã trở thành công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng về thị trường, quy trình kiểm soát chặt chẽ và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng là một đối tác kinh doanh uy tín của các doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi

  • Tuyển dụng nhân sự cấp cao
  • Dịch vụ thuê ngoài
  • Dịch vụ quản lý tiền lương

 

 


 

Hữu ích?
2 0 5 5 2Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page